Hai hoa hậu thi 'chui' bị phạt

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa có công văn yêu cầu Sở VH-TT Hà Nội và Sở VH-TT TP HCM xử phạt hành vi “thi chui” của một số người đẹp trong thời gian vừa qua. Cụ thể, 2 trường hợp được nhắc đến là Vũ Thúy Nga và Thái Nhã Vân.
Giành danh hiệu “Hoa hậu doanh nhân thành đạt thế giới 2016”, bà Vũ Thúy Nga vẫn sẽ bị xử lý vì “thi chui” Giành danh hiệu “Hoa hậu doanh nhân thành đạt thế giới 2016”, bà Vũ Thúy Nga vẫn sẽ bị xử lý vì “thi chui”

Theo đó, bà Vũ Thúy Nga đã tự ý tham dự cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân thành đạt thế giới 2016”, còn Thái Nhã Vân tự ý tham dự cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2016”. Cả hai cuộc thi này đều diễn ra tại Mỹ.

Công văn nêu rõ việc 2 người đẹp trên dự thi các cuộc thi Hoa hậu tại nước ngoài khi chưa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đã tạo nên tình trạng “loạn danh hiệu”.

Do vậy, cơ quan quản lý văn hóa  yêu cầu Sở VH-TT Hà Nội và Sở VH-TT TP.HCM có biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng yêu cầu các đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật không công bố, sử dụng danh hiệu đạt được tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu do tham dự trái phép mà có.

Theo Ngọc Hà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.