Khi nào xử lý hình sự đối với chủ doanh nghiệp có lái xe gây tai nạn thảm khốc?

Khi nào xử lý hình sự đối với chủ doanh nghiệp có lái xe gây tai nạn thảm khốc?
(PLVN) - Chỉ trong 20 ngày đầu năm, cả nước ghi nhận hàng loạt vụ tai nạn giao thông thảm khốc liên quan đến các phương tiện vận tải kinh doanh của doanh nghiệp. Điều đáng nói, các tài xế của doanh nghiệp gây tai nạn đã sử dụng ma túy dẫn đến tai nạn. Trách nhiệm của chủ doanh nghiệp hay doanh nghiệp sử dụng lao động này đến đâu?

Hải Dương tăng cường thanh tra các cơ sở hành nghề y dược tư nhân

Ảnh minh hoạ
(PLO) - Ông Phạm Văn Tám, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương cho biết, trong thời gian tới, Sở Y tế sẽ tăng cường thanh tra, kiểm tra các cơ sở hành nghề y dược tư nhân, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; kiên quyết đình chỉ các cơ sở hành nghề không có giấy phép, không đủ điều kiện hoạt động.

'Chỉ khoảng 4-5 tháng nữa, thịt lợn sẽ khan hiếm'

Ảnh minh họa
(PLO) - Nếu vì lợn rớt giá, người chăn nuôi không tiếp tục chăn nuôi, không tái đàn thì chỉ khoảng 4-5 tháng nữa, thịt lợn sẽ khan hiếm, giá lại đội lên cao, nông dân sẽ lại ồ ạt tái đàn và lại tiếp tục rơi vào bế tắc như hiện nay.

Hải Dương: Kiên quyết đóng cửa các doanh nghiệp cố tình gây ô nhiễm môi trường

Hải Dương: Kiên quyết đóng cửa các doanh nghiệp cố tình gây ô nhiễm môi trường
(PLO) - Tại Hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2017, ông Nguyễn Mạnh Hiển, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương đã khẳng định “Hải Dương không nương nhẹ cho bất cứ một doanh nghiệp nào gây ô nhiễm môi trường. Kiên quyết đóng cửa các doanh nghiệp cố tình gây ô nhiễm môi trường”.

Hải Dương: Kỷ luật 2 lãnh đạo Sở

Hải Dương: Kỷ luật 2 lãnh đạo Sở
(PLO) - Ngày 31/3, Hội nghị lần thứ VII Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hải Dương khoá 16 họp, thực hiện quy trình xem xét kỷ luật đảng viên thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hải Dương quản lý liên quan đến vụ bê bối Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ - TB và XH) có 44 lãnh đạo cấp phòng.

VCCI khen thưởng gần 100 hội viên hoạt động kinh doanh tốt

VCCI Chi nhánh Hải Phòng kết nạp hội viên mới
(PLO) - Ngày 24/3/2017, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh Hải Phòng phối hợp tổ chức Hội nghị doanh nghiệp khu vực duyên hải phía Bắc. Tại Hội nghị này, VCCI đã khen thưởng 93 doanh nghiệp hội viên  đã có thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh.

Hải Dương: Dân khu đô thị mới phải tự trồng cột tre kéo điện về nhà

Hải Dương: Dân khu đô thị mới phải tự trồng cột tre kéo điện về nhà
(PLO) - Sống ở khu đô thị mới nằm ngay sát trung tâm TP. Hải Dương, thế nhưng nhiều năm nay người dân sống ở khu đô thị mới An Phú 2, thuộc phường Tân Bình, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương luôn phải sống trong cảnh điện “phập phù” vì hệ thống đường điện chưa được hoàn thiện, người dân phải chôn “cột tre”, kéo điện về nhà.