Hải Dương đăng cai tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

(PLVN) - Vào ngày 29/6, Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ do Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Bộ Công an tổ chức tại Hải Dương sẽ chính thức diễn ra. 
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, từ ngày 29/6 đến 1/7. Địa điểm tại: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Khu đô thị phía Tây, TP Hải Dương. Đây cũng chính là chương trình nằm trong Đại hội khỏe Vì an ninh tổ Quốc lần thứ VIII năm 2020.

Hải Dương đăng cai tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ ảnh 1
 Lãnh đạo Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương quán triệt cho đội tuyển tham gia luyện tập các nội dung thi đấu.

Tham gia hội thi lần này, ngoài đội chủ nhà là Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hội Công an Hải Dương còn có 8 đội tuyển thuộc Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an các tỉnh khác gồm: Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc và Hải Phòng.

Các nội dung tham gia thi đấu gồm: Chạy 100m vượt chướng ngại vật; Chạy tiếp sức 4x100m cứu người và chữa cháy; Đội hình máy bơm phun nước tiêu điểm.

Đội tuyển của Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương đã và đang tích cực luyện tập các nội dung để tham gia thi đấu, công tác chuẩn bị cho sự kiện này cũng đã được đơn vị tổ chức đăng cai và ban tổ chức đang gấp rút hoàn thiện.

VT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhà báo có “mối duyên tình” 17 năm với Trường Sa

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung tại triển lãm và trong chuyến công tác ra Trường Sa. Ảnh: Kiều Anh Dũng
(PLVN) -  Làm báo mà để luôn sáng tạo không hề dễ dàng, nhất là trong sự cạnh tranh của nhiều loại hình báo chí hiện đại. Có một cựu nhà báo quân đội cũng là nghệ sĩ đa tài từ văn chương đến nhiếp ảnh, truyền hình đã chinh phục được công chúng theo cách riêng của mình. Đó là Đại tá – nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Đoàn Hoài Trung.

Niềm vui từ những mái ấm thắm tình đồng đội

Niềm vui từ những mái ấm thắm tình đồng đội
(PLVN) -  Phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, những ngôi nhà được xây tặng không chỉ mang lại niềm vui, giúp quân nhân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện an cư, lạc nghiệp mà còn là tình đồng chí keo sơn, gắn bó.