Hà Tĩnh: Đi suối chơi 3 học sinh bị đuối nước

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Một nhóm học sinh ở xã Cẩm Hưng (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) đi hái sim, sau đó các em tới khu vực khe suối chơi, không may 3 em học sinh bị đuối nước thương tâm.

Nơi người dân đưa thi thể 3 em lên bờ. Nơi người dân đưa thi thể 3 em lên bờ.

Ngày 2/8, tin từ UBND xã Cẩm Hưng huyện Cẩm Xuyên cho biết, sáng cùng ngày một nhóm học sinh ở xã Cẩm Hưng đi hái sim. Sau đó, các em tới khu vực khe suối thôn Hưng Thắng, xã Cẩm Hưng để chơi không may, 3 em học sinh bị đuối nước.

Danh tính các nạn nhân gồm em V.H.T.N. (SN 2005) và H.V.H. (SN 2013) cùng trú tại thôn Hưng Thắng, xã Cẩm Hưng là 2 chị em; N.T.P. (SN 2005, ở thôn Hưng Trung, xã Cẩm Hưng.

Thấy 3 bạn bị đuối nước các em còn lại chạy đi tìm người ứng cứu. Tới lúc 9h30, khi người lớn đưa được lên bờ thì cả 3 em đã tử vong.

Nhận tin báo, chính quyền xã Cẩm Hưng đã phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên tới hiện trường làm rõ sự việc.

Hiện, thi thể các em học sinh đã được đưa về bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Hữu Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vẫn tụ tập ăn nhậu giữa 'điểm nóng' COVID - 19

Nhóm người tụ tập ăn ngay dưới chân cầu vượt AMATA.
(PLVN) - Bất chấp nguy cơ dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, nhiều người lang thang vẫn vô tư tụ tập dưới gầm cầu ăn nhậu. Đáng nói, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã nhiều lần gửi hình ảnh và phản ánh đến chính quyền địa phương nhưng đến nay, dường như sự phản ánh chỉ như “đá ném ao bèo”

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?
(PLVN) - Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển và nhập kết quả chính thức lên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, 30 điểm vẫn có thể trượt nguyện vọng 1 ở khối C, 27 điểm vẫn có thể trượt ở các ngành kinh tế, ngành công nghệ các trường tốp đầu.

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1
Chiều 16/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, 39 chốt kiểm soát dịch trong phân vùng 1 (vùng đỏ) đã được lệnh dỡ bỏ. Cán bộ, chiến sĩ sẽ dỡ lều bạt, thu dọn quân trang, quân dụng, phương tiện phục vụ công tác của chốt.