Hà Tĩnh: Cả đàn bò thường xuyên “nghêng ngang” trên quốc lộ 1A

Đàn bò "diễu hành" trên quốc lộ gây mất an toàn giao thông
Đàn bò "diễu hành" trên quốc lộ gây mất an toàn giao thông
(PLO) - Thời gian gần đây, thường xuyên xuất hiện một đàn bò với số lượng lên đến hàng chục con “diễu hành” nghênh ngang trên  quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa bàn xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) gây mất an toàn giao thông. 

Người dân địa phương cho biết, đây là đoạn quốc lộ dẫn vào trung tâm thành phố Hà Tĩnh nên sự xuất hiện của đàn bò đã gây cản trở giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho người đi đường. Không chỉ có vậy, đàn bò còn phóng uế bữa bãi gây ô nhiễm môi trường và làm mất mỹ quan đô thị.

Hà Tĩnh: Cả đàn bò thường xuyên “nghêng ngang” trên quốc lộ 1A  ảnh 1

Sự việc ở trên đã gây bức xúc cho người dân địa phương thế nhưng không hiểu sao không thấy cơ quan chức năng nào nhắc nhở.

Hà Tĩnh: Cả đàn bò thường xuyên “nghêng ngang” trên quốc lộ 1A  ảnh 2

Đặc biệt là đoạn quốc lộ này lại còn đi qua trụ sở Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Cả đàn bò thường xuyên “nghêng ngang” trên quốc lộ 1A  ảnh 3

“Thành phố Hà Tĩnh chuẩn bị lên thành phố loại 2, do vậy rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc nhắc nhở chủ sở hữu đàn bò trên để đảm bảo an toàn giao thông cho người đi đường cũng như trả lại cảnh quan trong lành cho thành phố”, một người dân nói.

Tin cùng chuyên mục

Nhân viên xe công nghệ chờ khách.

“Bùng nổ” các hãng xe ôm công nghệ trên đất Mũi

(PLVN) - Do nhu cầu đi lại của người dân càng nhiều, đặc biệt là người dân tham gia giao thông có sử dụng rượu, bia; hiện trên địa bàn TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) có hơn 30 hãng xe công nghệ các loại. Khoảng 50% trong số đó chưa được đăng ký hoạt động theo quy định.

Đọc thêm

Đình chỉ hoạt động 4 tuyến xe tại Hải Phòng

Ảnh minh họa: Các tuyến xe xuất phát từ bến xe Vĩnh Niệm.
(PLVN) - Sở Giao thông vận tải Hải Phòng mới có văn bản yêu cầu đình chỉ 4 tuyến xe hoạt động cố định, đồng thời thu hồi phù hiệu xe của 4 đơn vị do không khai thác vận tải liên tục trong 60 ngày.

Bất ngờ 'mất' hồ sơ, cầu ở Quảng Nam gặp khó khi sửa chữa

Lan can cầu Câu Lâu bất ngờ bị đứt gãy khiến người dân lo lắng.

(PLVN) - Ngày 2/6, ông Nguyễn Thế Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, liên quan đến việc sửa chữa, khắc phục lan can cầu Câu Lâu cũ (nằm trên tuyến Quốc lộ 1A nối huyện Duy Xuyên và thị xã Điện Bàn) bị đứt gãy, đơn vị vẫn chưa tìm ra hồ sơ của cây cầu bị thất lạc .

Hà Nội: Dồn sức đưa dự án Cầu Vĩnh Tuy 2 về đích

Cầu Vĩnh Tuy 2 đang thi công vượt tiến độ, dự kiến về đích trước ngày 2/9.
(PLVN) -  Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 là dự án giao thông trọng điểm của TP Hà Nội, vừa được hợp long hôm 30/5 vừa qua. Hiện các đơn vị đang dồn sức thực hiện tiếp các hạng mục còn lại với mục tiêu đưa dự án vào sử dụng đúng dịp Quốc khánh 2/9.