Hà Tĩnh: Cả đàn bò thường xuyên “nghêng ngang” trên quốc lộ 1A

(PLO) - Thời gian gần đây, thường xuyên xuất hiện một đàn bò với số lượng lên đến hàng chục con “diễu hành” nghênh ngang trên  quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa bàn xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) gây mất an toàn giao thông. 
Đàn bò "diễu hành" trên quốc lộ gây mất an toàn giao thông Đàn bò "diễu hành" trên quốc lộ gây mất an toàn giao thông

Người dân địa phương cho biết, đây là đoạn quốc lộ dẫn vào trung tâm thành phố Hà Tĩnh nên sự xuất hiện của đàn bò đã gây cản trở giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho người đi đường. Không chỉ có vậy, đàn bò còn phóng uế bữa bãi gây ô nhiễm môi trường và làm mất mỹ quan đô thị.

Hà Tĩnh: Cả đàn bò thường xuyên “nghêng ngang” trên quốc lộ 1A ảnh 1

Sự việc ở trên đã gây bức xúc cho người dân địa phương thế nhưng không hiểu sao không thấy cơ quan chức năng nào nhắc nhở.

Hà Tĩnh: Cả đàn bò thường xuyên “nghêng ngang” trên quốc lộ 1A ảnh 2

Đặc biệt là đoạn quốc lộ này lại còn đi qua trụ sở Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Cả đàn bò thường xuyên “nghêng ngang” trên quốc lộ 1A ảnh 3

“Thành phố Hà Tĩnh chuẩn bị lên thành phố loại 2, do vậy rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc nhắc nhở chủ sở hữu đàn bò trên để đảm bảo an toàn giao thông cho người đi đường cũng như trả lại cảnh quan trong lành cho thành phố”, một người dân nói.

Đức Nghĩa
Cùng chuyên mục
Ảnh minh hoạ

Xử lý nghiêm các hành vi đi sai “luồng xanh”

(PLVN) - Thanh tra Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra các Sở GTVT, Thanh tra Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai về hoạt động thanh tra chuyên ngành GTVT gắn với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đọc thêm

Tài xế chở 5 người từ vùng dịch vào Đồng Tháp

Ô tô tải cùng nhóm người vi phạm.
(PLVN) - Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng xe tải có chở 5 người. Qua làm việc tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã nhận lời chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp).

Xe vận tải hàng bắt buộc cần phụ lái?

 Ảnh minh họa.
(PLVN) - Mới đây, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giao thông đề xuất cần có quy định bắt buộc các phương tiện vận tải hàng hóa phải có thêm phụ xe để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông.