Hà Nội: “Xe điên” gây tai nạn liên hoàn trên phố

(PLO) - Khoảng 16h chiều nay (9/11), tại ngã năm Bà Triệu - Nguyễn Du - Hồ Xuân Hương đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng.
Hà Nội: “Xe điên” gây tai nạn liên hoàn trên phố
Chiếc xe ôtô Mazda 3 mang biển số 30T-7642 đi với tốc độ cao đã đâm vào đuôi xe máy do một thanh niên điều khiển. Cú va chạm khiến nam thanh niên này bị hất văng lên nắp capo. Thế nhưng chiếc xe vẫn không dừng lại ở đó. Nạn nhân đầu tiên bị văng ra tại đoạn đường đối diện lối vào Viện Mắt Trung ương, cách khu vực va chạm chừng 20m. Tiếp đó chiếc xe vẫn tiếp tục đi với tốc độ cao.
Chiếc "xe điên" tiếp tục đâm vào ba xe ôtô đang đứng đợi đèn đỏ tại ngã tư Bà Triệu - Trần Nhân Tông và nhiều phương tiện đang dừng xe. Va chạm mạnh khiến các xe bị hư hỏng nghiêm trọng.
Theo một số nhân chứng, một phụ nữ trên xe ôtô đã bị thương. Nạn nhân đi xe máy trước đó cũng đã được đưa đi cấp cứu. Tài xế gây tai nạn có biểu hiện say rượu và hiện đã được đưa về công an phường.
Tại hiện trường, vụ tai nạn ở ngã tư Bà Triệu - Trần Nhân Tông, năm xe ôtô đang dồn ứ lại. Các xe đều bị hư hỏng nghiêm trọng. Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường phong tỏa toàn bộ để xử lý vụ việc.
Ngay sau đó, xe cẩu cũng đã được điều đến để giải tỏa hiện trường.
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.
Một số hình ảnh PLVN ghi lại tại hiện trường tai nạn:
Hà Nội: “Xe điên” gây tai nạn liên hoàn trên phố ảnh 1
 
Hà Nội: “Xe điên” gây tai nạn liên hoàn trên phố ảnh 2
 
Hà Nội: “Xe điên” gây tai nạn liên hoàn trên phố ảnh 3
 
Hà Nội: “Xe điên” gây tai nạn liên hoàn trên phố ảnh 4
 
Quốc Huy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm