Hà Nội: Xe Camry "cày" nát giải phân cách, túi khí không chịu bung

(PLO) -  Chiếc Toyota Camry mang biển số 30A 268.3X mất lái đã "cày" nát 03 cột trụ đế bê tông và khoảng 10m giải phân cách làm bằng sắt. Điều "thần kỳ" là dù đầu xe bị hư hỏng nặng nhưng túi khí của xe vẫn không bung. 
Hà Nội: Xe Camry "cày" nát giải phân cách, túi khí không chịu bung

Vào khoảng 11h45 phút tối ngày 14/12, trên đường Giải Phóng đối diện số nhà 1055, xe Toyota Camry mang biển số 30A 268.3X đã cày nát khoảng 10m giải phân cách làm bằng sắt.

Hà Nội: Xe Camry "cày" nát giải phân cách, túi khí không chịu bung ảnh 1
Hiện trường vụ Toyota cày nát giải phân cách đường
Theo những người có mặt tại hiện trường cho biết, xe Camry này di chuyển với vận tốc cao có biểu hiện mất lái lao thẳng vào giải phân cách. Cú tông xe khá mạnh khiến 03 cột trụ đường và khoảng 10m giải phân cách. Đầu xe bị hư hại khá nặng nhưng túi khí của chiếc xe này chưa bung ra.

Rất may do đêm muộn, đường vắng nên không có thương vong về người. Ngay sau đó, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường và tìm nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Một số hình ảnh vụ tai nạn:

Hà Nội: Xe Camry "cày" nát giải phân cách, túi khí không chịu bung ảnh 2
Chiếc xe Toyota Camry cày bung 03 cột sắt trụ bê tông
Hà Nội: Xe Camry "cày" nát giải phân cách, túi khí không chịu bung ảnh 3
Chiếc xe đâm bung giải phân cách sang phía bên kia làn đường
Hà Nội: Xe Camry "cày" nát giải phân cách, túi khí không chịu bung ảnh 4
Cú đâm làm hư hại toàn bộ phần đầu xe Toyota Camry nhưng điều kỳ lạ là những chiếc túi khí vẫn chưa bị bung ra.
Doanh Thương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19

Không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19
(PLVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương lưu ý không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát dịch, làm ảnh hưởng đến lưu thông hàng hóa và đi lại của người dân, tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Gỡ khó cho hoạt động vận tải sau dịch

Doanh nghiệp mong muốn có cơ chế thống nhất đối với vận tải liên tỉnh.
(PLVN) - Do áp dụng các Chỉ thị phòng chống dịch, hoạt động vận tải không tránh khỏi những khó khăn, bất cập. Khi dịch bệnh nhiều nơi đã được kiểm soát tốt hơn, các doanh nghiệp vận tải mong muốn nhanh chóng có phương án đồng bộ giúp khơi thông đi lại giữa các địa phương.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.