Hà Nội rực rỡ mừng kỷ niệm 68 năm Giải phóng Thủ đô

Hà Nội rực rỡ mừng kỷ niệm 68 năm Giải phóng Thủ đô
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trước thềm ngày kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10), nhiều tuyến phố của Hà Nội được trang hoàng rực rỡ trong rừng cờ, băng rôn và biểu ngữ.

Những ngày này, nhiều tuyến phố của Hà Nội như Lê Hồng Phong, Hoàng Diệu, Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Hồ Gươm... như thêm lớp áo mới với hàng loạt pano, cờ tổ quốc, áp phích với nhiều kích cỡ nhằm cổ động, tuyên truyền chào đón ngày 10/10.

Ngày 10/10/1954 - Ngày giải phóng Thủ đô là một mốc son chói lọi, đánh dấu thất bại hoàn toàn của thực dân Pháp ở Việt Nam, mở ra thời kỳ phát triển mới của Thủ đô và đất nước. 68 năm sau ngày giải phóng, vai trò, vị thế, uy tín của Thủ đô ngày càng được nâng cao, xứng đáng là Thủ đô - trái tim của cả nước.

Một số hình ảnh ghi nhận chiều 7/10:

Hà Nội rực rỡ mừng kỷ niệm 68 năm Giải phóng Thủ đô ảnh 1
Hà Nội rực rỡ mừng kỷ niệm 68 năm Giải phóng Thủ đô ảnh 2
Hà Nội rực rỡ mừng kỷ niệm 68 năm Giải phóng Thủ đô ảnh 3
Hà Nội rực rỡ mừng kỷ niệm 68 năm Giải phóng Thủ đô ảnh 4
Hà Nội rực rỡ mừng kỷ niệm 68 năm Giải phóng Thủ đô ảnh 5
Hà Nội rực rỡ mừng kỷ niệm 68 năm Giải phóng Thủ đô ảnh 6
Hà Nội rực rỡ mừng kỷ niệm 68 năm Giải phóng Thủ đô ảnh 7
Hà Nội rực rỡ mừng kỷ niệm 68 năm Giải phóng Thủ đô ảnh 8

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa: Internet

Hà Nội: Gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động

(PLVN) - Thời gian qua, TP Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về giáo dục nghề nghiệp; đẩy mạnh công tác đào tạo nghề gắn với doanh nghiệp; đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp học nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS, THPT...hướng tới mục tiêu chung là nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô trong thời kỳ hội nhập quốc tế, thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đọc thêm

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hạ Khiết Vương đã bị xử phạt nhưng vẫn 'ngang nhiên' vi phạm

Hình minh hoạ
(PLVN) - Mặc dù Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm 95 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm đối với  thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ Khiết Vương.Tuy nhiên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ Khiết Vương vẫn "ngang nhiên" vi phạm.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - Giải pháp tuyệt vời cho chăm sóc sức khỏe triệu gia đình Việt

Công việc cơ quan, gia đình bận rộn, lại thêm trong nhà có người ốm đau khiến nhiều người bị stress. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Có không ít người dân loay hoay mỗi khi đi khám ra bệnh, hoặc bỏ bê không khám vì chủ quan, vì ngại. Tuy nhiên, ngay tại nhà, tại cơ quan với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tiện lợi, nhanh chóng mang đến bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe đã được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.