Hà Nội khẩn tìm người liên quan đến bệnh nhân COVID-19 ở Tuyên Quang

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sáng 28/10, Trung tâm kiểm soát Bệnh tật (CDC) TP Hà Nội phát thông báo khẩn tìm những người từng đi trên chuyến xe từ Bến xe Miền Đông (TP HCM) về Bến xe Nước Ngầm (TP Hà Nội).
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

CDC Hà Nội thông báo tìm người đi xe khách Hoàng Long, chuyến xe đi từ Bến xe Miền Đông TP HCM khoảng 17h30 phút ngày 22/10 đến Bến xe Nước ngầm TP Hà Nội khoảng 7h ngày 24/10.

CDC Hà Nội đề nghị người đi trên xe khách này tự cách ly, hạn chế tiếp xúc và liên hệ ngay với Trạm Y tế, Trung tâm Y tế trên địa bàn hoặc CDC Hà Nội 09069082115/0949396115 để được tư vấn và hướng dẫn.

Thông báo này liên quan đến một trường hợp F0 là người ở Tuyên Quang, đã được xác định dương tính tại Tuyên Quang, đi trên chuyến xe này.

Ngọc Nga
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2021: Đàn ông cũng là… nạn nhân!

Lễ ra mắt Diễn đàn Kết nối nam giới vì bình đẳng giới và phát triển bền vững.
(PLVN) -TS Khuất Thu Hồng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội ISDS cho rằng, nam giới ngày càng phải đối diện với nhiều áp lực. “Khi chúng ta dạy rằng trẻ em trai vẫn có thể khóc không có nghĩa là dạy chúng sự yếu đuối, mà đó là việc dạy năng lực mới của thế hệ nam giới mới, rằng biết thể hiện tình cảm, bao dung, đồng cảm với những người đang chung sống với mình”…

Tin 'TP HCM vào tình trạng khẩn' là bịa đặt

Tin 'TP HCM vào tình trạng khẩn' là bịa đặt
(PLVN) - Mạng xã hội mới lan truyền thông tin có nội dung khẩn từ Văn phòng Chính phủ về tình hình phòng chống dịch bệnh và một số giải pháp được áp dụng trên địa bàn TP HCM. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP HCM khẳng định đây là thông tin bịa đặt.

Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc vẫn phổ biến hình thái có mưa vài nơi, trưa và chiều hửng nắng, trời rét, vùng núi cao rét đậm. Nam Trung Bộ trở vào có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông...

Dùng thiết bị sưởi mùa đông thế nào để không gây họa?

Dùng thiết bị sưởi mùa đông thế nào để không gây họa?
(PLVN) - Nhiều vụ cháy, nổ từ thiết bị sưởi ấm, sinh nhiệt, sấy đồ đã gây thương vong cho người sử dụng. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Bắc Giang khuyến cáo cách bảo đảm an toàn khi dùng các thiết bị này khi mùa đông tới...