Hà Nội khẩn tìm người đi trên 2 xe taxi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội (HANOICDC)mới thông báo khẩn tìm người trên 2 chuyến taxi liên quan các ca nghi nhiễm COVID - 19.
Hà Nội khẩn tìm người đi trên 2 xe taxi

Cụ thể, HANOICDC thông báo tìm người đón taxi BKS 30A 866 22 của hàng Taxi Sơn Tây vào khoảng 15h ngày 21/7 từ Ngọc Tảo - Phúc Thọ đi Bệnh viện Xanh Pôn; khoảng 13h40 ngày 23/7 từ Trung Sơn Trầm ra Phú Hà - Sơn Tây.

"Người đi xe taxi trên thực hiện tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà và liên hệ ngay với Trạm Y tế, Trung tâm Y tế trên địa bàn hoặc gọi điện đến số 0969082115 - 0949396115", HANOICDC khuyến cáo.

HANOICDC cũng cho biết, trưa nay, 25/7, tiếp tục ghi nhận thêm 24 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 tại 8 quận, huyện. Trong đó, nhiều nhất là địa bàn Thị xã Sơn Tây với 7 bệnh nhân.

Các bệnh nhân ở Thị xã Sơn Tây gồm: N.T.N, sinh năm 1984, và Đ.T.P.T, sinh năm 1982, đều là nữ, ở Sơn Lộc. Cả hai bệnh nhân là F1 của V.V.Q (tiếp xúc gần ngày 20/7). Ngày 22/7, các bệnh nhân tự cách ly tại nhà, ngày 23/7 được xác định là F1, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính;

Bệnh nhân L.T.H.L, nữ, sinh năm 1971, ở Phú Thịnh, là F1 của K.T.T (bán hàng cùng chợ), tự cách ly tại nhà từ ngày 21/7, ngày 23/7 được xác định là F1 và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính;

Bệnh nhân N.M.N, nữ, sinh năm 1992, ở Quang Trung, là F1 của nhân viên đánh máy phòng khám (bệnh nhân đến siêu âm tại phòng khám tại Phùng Xá, Thạch Thất, có tiếp xúc với nhân viên đánh máy). Ngày 22/7, bệnh nhân chủ động xin tự cách ly tại nhà, ngày 23/7 được xác định là F1 và lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính;

Bệnh nhân H.T.P, nữ, sinh năm 1991, và bệnh nhân H.D.M, nam, sinh năm 1980, đều ở Xuân Khanh. Cả hai bệnh nhân về từ TP HCM từ ngày 22/7 được cách ly tập trung tại Xuân Khanh, Sơn Tây. Ngày 23/7, các bệnh nhân có triệu chứng của bệnh nên được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính;

Bệnh nhân N.M.C, nam, sinh năm 1983, ở Lê Lợi,. Bệnh nhân làm nghề lái xe, di chuyển nhiều nơi, ngày 23/7 có triệu chứng sốt, đau rát họng vào khám tại Bệnh viện đa khoa Sơn Tây được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả nghi ngờ, mẫu bệnh phẩm được gửi CDC Hà Nội xét nghiệm, kết quả dương tính.

G. Thông
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ: Nghề chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp bảo hiểm đang rất chú trọng việc nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn viên để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Hơn 20 năm qua, thành công của các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam có sự đóng góp quan trọng của hệ thống đại lý, tư vấn viên. Lực lượng này đang đứng trước đòi hỏi phải chuyên nghiệp thực sự nếu muốn trụ lại và sống tốt với nghề.

Đồng Nai tiếp tục xử lý các trường hợp lang thang

Lực lượng chức năng phường Thanh Bình tích cực tổ chức thu gom, test nhanh đối tượng lang thang, ăn xin trên địa bàn.
(PLVN) -  Lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa tăng cường rà soát, tổ chức sàng lọc, test nhanh và đưa người lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn đến nơi quy định, nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

TP Hồ Chí Minh thiếu vắng shipper

Shipper chuẩn bị giao hàng đến tay người mua.
(PLVN) - Dẫu còn nhiều khó khăn nhưng hoạt động giao hàng vẫn đang loay hoay để trở lại như trước đây. Nhiều người dân TP.HCM trông ngóng shipper liên quận hoạt động ổn định như một dấu hiệu của “bình thường mới”.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt
(PLVN) - Bến Tre đã tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2021” bằng hình thức online là một nỗ lực không nhỏ nhằm đem đến cho các bé thiếu nhi Bến Tre có một cái Tết Trung thu vui vẻ, mang đến nhiều ý nghĩa.

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.