Hà Nội ghi nhận thêm 3 ca mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 27/6 Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội thông tin về 3 ca mắc COVID-19 mới.
Ảnh minh họa: Khiếu Hương Ảnh minh họa: Khiếu Hương

Trường hợp thứ nhất là N.C.Q, hiện đã truy vết được 10 F1; 501 người liên quan. Tất cả các mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp thứ hai là N.C.V, hiện đã truy vết được 27 F1 và 51 người liên quan khác. Tất cả các mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp thứ 3 là Đ.T.H, hiện đã truy vết được 6 F1 và 2 người liên quan khác. Tất cả các mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, tối 26/6 CDC Hà Nội cũng thông tin về 3 ca mắc COVID-19, trong đó có 1 người là bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Bắc Thăng Long.

Ngọc Nga
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tiếp nhận 415.000 liều vaccine phòng COVID-19 do Chính phủ Anh tài trợ

Đại diện Bộ Y tế tiếp nhận lô vaccine do Chính phủ Anh tài trợ. Ảnh: Trần Minh
(PLVN) - Sáng 3/8, tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, ông David McNaught – Tham tán Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam – đã trao 415.000 liều vaccine AstraZeneca do Chính phủ Anh tài trợ giúp Việt Nam chống dịch COVID-19. Đây là số vaccine Astrazeneca được sản xuất tại Vương quốc Anh.

Bảo vệ trẻ trước đại dịch

khoảng 1/20 số trẻ em nhập viện do COVID-19 có thể bị suy giảm chức năng não hoặc bị các biến chứng thần kinh kéo dài.
(PLVN) - Trong bối cảnh hiện chưa có chỉ định tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ nhỏ, các bác sĩ khuyến cáo để bảo vệ trẻ em, người lớn cần tiêm vaccine, giúp hạn chế lây truyền virus SARS-CoV-2 sang trẻ em, đồng thời cần đưa trẻ đi tiêm chủng đầy đủ các loại vaccine khác theo đúng lịch để tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.