Hà Nội có thêm 4 trường hợp nghi nhiễm virus Corona

(PLVN) - Hà Nội có thêm 4 trường hợp nghi nhiễm virus Corona ở các quận Ba Đình, Long Biên, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.
Hình minh họa Hình minh họa

Theo thống kê của Sở Y tế Hà Nội, tính đến 12h ngày 7/2, trên địa bàn thành phố đã phát hiện thêm 4 trường hợp nghi ngờ nhiễm virus Corona. Bốn trường hợp nghi mới này được có 1 trường hợp ở Ba Đình; 1 trường hợp ở Long Biên; 1 trường hợp ở Nam Từ Liêm và trường hợp còn lại ở Bắc Từ Liêm.

Tính đến thời điểm này, TP Hà Nội chưa ghi nhận trường hợp nào mắc virus Corona.

Theo thống kê của Sở Y tế Hà Nội, toàn thành phố có 48 trường hợp nghi ngờ nhiễm virus Corona. Trong đó, 41 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus Corona, 7 trường hợp đang được cách ly, theo dõi. 

Cũng theo thống kê, Hà Nội có 233 trường hợp tiếp xúc gần (thêm 8 ca mới), trong đó 213 trường hợp kết thúc giám sát về y tế, 20 trường hợp đang tiếp tục phải giám sát.

Hiện số người đến từ vùng dịch cần giám sát y tế là 1.237 trường hợp (34 ca mới), trong đó số người phải giám sát y tế là 763, còn 474 ca đã kết thúc giám sát y tế. 

L. Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày 26/5 có 1.275 ca COVID-19

Hình ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày 26/5, Bộ Y tế cho biết có 1.275 ca mắc COVID-19 mới tại 47 tỉnh, thành phố; Trong ngày số ca khỏi gấp gần 6 lần số mắc mới; không có F0 tử vong.

Hà Nội thêm 303 ca COVID-19 mới

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) -  Ngày 26/5, Sở Y Tế Hà Nội thông tin trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 303 ca mắc COVID-19 mới, nhiều nhất tại quận Long Biên.

Nam sinh lớp 9 bị chó dại cắn tử vong

Hình ảnh minh họa
(PLVN) -  Sau 1 tháng bị chó dại cắn, bé trai có các biểu hiện bất thường, được đưa tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới nhưng không cứu được.

WHO thông tin đáng chú ý về virus gây bệnh đậu mùa khỉ

Ảnh: VCG
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không có bằng chứng cho thấy virus bệnh đậu mùa khỉ đã đột biến, một giám đốc điều hành cấp cao của cơ quan Liên hợp quốc cho biết hôm 23/5 và lưu ý rằng căn bệnh truyền nhiễm từng lưu hành ở Tây và Trung Phi này có xu hướng không thay đổi.

Nguyên tắc '3 sạch' phòng tay chân miệng

Hình ảnh minh họa
(PLVN) - Khí hậu đang chuyển mùa với khí hậu nóng ẩm là thời điểm bệnh tay chân miệng ở trẻ em có nguy cơ gia tăng, có thể bùng phát dịch nếu không kịp thời phòng chống.