Hà Nội: Chiếc xe ô tô 4 chỗ bất ngờ “bay”thẳng xuống hồ Tây

Chiếc xe ô tô bất ngờ phi thẳng xuống hồ Tây.
Chiếc xe ô tô bất ngờ phi thẳng xuống hồ Tây.
0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ cho biết, khoảng 17h trục vớt xong chiếc xe ô tô 4 chỗ "bay" thẳng xuống hồ Tây. 

Cụ thể, khoảng 16h40 ngày 1/4, tại khu vực đường dạo ven hồ Tây, phường Xuân La, quận Tây Hồ, (Hà Nội) bất ngờ 1 xe ô tô 4 chỗ màu trắng (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường lao thẳng xuống hồ. Chiếc xe chỉ chịu dừng lại cách bờ hơn 10m rồi lơ lửng trên mặt hồ.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm hình ảnh về một chiếc ô tô nổi bồng bềnh giữa hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội) gây xôn xao dư luận.

Sau khi thông tin kèm hình ảnh được đăng tải thu hút sự theo dõi từ dư luận. Mọi người đều thắc mắc vì sao chiếc xe có thể lao xuống được hồ Tây và mong rằng không ai thương vong.

Theo Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ cho biết, khi nắm được thông tin sự việc, đến 17h công an phường và lực lượng cứu hộ đã xuống trục vớt chiếc ô tô lên bờ. May mắn những người đi trên xe không có ai bị thương.

Được biết, cũng tại khu vực này trước đây, có một chiếc xe ô tô lao xuống hồ. Cũng không ai bị thương vong trong vụ việc. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Đọc thêm

Truy bắt nhóm đối tượng cướp giật tài sản tại Kiên Giang

Truy bắt nhóm đối tượng cướp giật tài sản tại Kiên Giang
(PLVN) - Công an xã Tân Hội (huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phối hợp với đội nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an tỉnh Kiên Giang mới truy bắt thành công nhóm đối tượng cướp giật tài sản vào rạng sáng 15/4 tại ấp Tân Thọ, xã Tân Hội.

Phát hiện thi thể nữ nổi trên sông Lô

Hiện trường vụ việc.
(PLVN) - Sáng 24/4, trong khi đi đánh cá, người dân địa phương phát hiện 1 thi thể nữ nổi trên sông Lô, đoạn qua thị trấn Đoan Hùng và xã Hợp Nhất (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ).

Truy tìm đối tượng cướp ngân hàng

Truy tìm đối tượng cướp ngân hàng
(PLVN) -  Phòng cảnh sát hình sự CATP Hà Nội đang điều tra vụ Cướp tài sản xảy ra tại ngân hàng trong khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội vào ngày 21/4 vừa qua.

Triệt phá đường dây mại dâm ẩn trong hội nhóm mạng xã hội

Đối tượng Trần Thị Mai Lan tại Cơ quan Công an.
(PLVN) -  Từ các hội nhóm massage giải trí trên Facebook, Zalo, Telegram, các đối tượng môi giới mại dâm đã hình thành đường dây liên kết chặt chẽ, đưa “đào” đến khách theo yêu cầu với giá từ 500.000 đến vài triệu đồng mỗi lượt. Trong số gái bán dâm còn có cả người chưa đủ 18 tuổi.