Hà Nam: Tuyên dương các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhằm kịp thời ghi nhận, cổ vũ các Vận động viên (VĐV), Huấn luyện viên (HLV) người Hà Nam đạt thành tích cao tại SEA Games 31, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã có buổi gặp mặt, tuyên dương các gương mặt tiêu biểu, khích lệ tinh thần thể thao tỉnh nhà ngày một lớn mạnh. 

Dự buổi gặp mặt có: bà Lê Thị Thủy - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam; ông Trương Quốc Huy - Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cùng các VĐV, HLV được tuyên dương.

Lãnh đạo tỉnh Hà Nam trao Bằng khen cho các HLV. VĐV đạt thành tích tại SEA Games 31.

Lãnh đạo tỉnh Hà Nam trao Bằng khen cho các HLV. VĐV đạt thành tích tại SEA Games 31.

Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) vừa được tổ chức thành công, đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích đoàn thể thao Việt Nam, Hà Nam đã có những cô gái vàng, với 7 vận động viên tham dự, mang về 3 Huy chương Vàng (HCV) và 5 Huy chương Bạc (HCB).

Đó là: Vũ Thị Ngọc Hà với 1 HCV nội dung nhảy xa, 1 HCB nội dung nhảy 3 bước ở bộ môn điền kinh; VĐV Dương Thị Hoa giành HCB nội dung chạy tiếp sức 4x100m; và các gương mặt cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam, là nòng cốt trong màu áo đội tuyển quốc gia, đã xuất sắc giành HCV môn bóng đá sân cỏ và HCB tại môn bóng đá trong nhà (Futsal).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Nam, ông Trương Quốc Huy - Chủ tịch UBND tỉnh, đã ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương và cảm ơn sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ HLV, VĐV của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh nhà đã cố gắng hết mình trong tập luyện, chuẩn bị và thi đấu đạt thành tích cao tại SEA Games 31, để đem lại vinh quang cho thể thao nước nhà cũng như thể thao của Hà Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy chúc mừng thành tích và những đóng góp của các VĐV, HLV của Đoàn thể thao tỉnh nhà.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy chúc mừng thành tích và những đóng góp của các VĐV, HLV của Đoàn thể thao tỉnh nhà.

Đồng thời, ghi nhận, biểu dương và cảm ơn những thành tích, sự đóng góp của các thế hệ HLV, VĐV Hà Nam trên chặng đường trưởng thành và phát triển của thể thao tỉnh nhà thời gian qua.

Để kịp thời động viên các HLV, VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 31, UBND tỉnh Hà Nam đã tặng Bằng khen cho 7 VĐV và 2 HLV người Hà Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam mong muốn, những kết quả đạt được vừa qua sẽ làm nền tảng, làm động lực để đẩy mạnh sự nghiệp thể dục thể thao tỉnh nhà phát triển lên tầm cao mới tương xứng với tiềm năng và nguồn lực hiện có.

Đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương, các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch mà nòng cốt là đội ngũ cán bộ quản lý thể thao từ tỉnh đến cơ sở, các HLV, VĐV cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rộng khắp, lành mạnh cho mọi đối tượng quần chúng nhân dân.

Lãnh đạo tỉnh, các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các HLV, VĐV.

Lãnh đạo tỉnh, các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các HLV, VĐV.

Quan tâm đầu tư, phát triển có trọng điểm các môn thi đấu thể thao thành tích cao đặc biệt là các môn Olympic vốn là thế mạnh của địa phương như: Bóng đá nữ, Vật, Điền kinh…; đẩy mạnh công tác đào tạo VĐV trẻ tài năng, áp dụng hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật trong công tác huấn luyện; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, HLV, VĐV để có nhiều lượt VĐV tham gia các giải đấu quốc gia, quốc tế, nâng số lượng Huy chương và góp phần nâng cao thứ hạng thể thao thành tích cao của Hà Nam.

Quản lý và khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị luyện tập thể dục thể thao các cấp, nhằm phục vụ yêu cầu tổ chức thi đấu và luyện tập thể thao của các vận động viên và các tầng lớp nhân dân.

Thay mặt các VĐV, tuyển thủ bóng đá nữ Quốc gia Nguyễn Thị Tuyết Dung bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm, động viên của lãnh đạo tỉnh, ngành Văn hóa – Thể thao và Du lịch tới sự phát triển của nền thể thao và các HLV, VĐV của tỉnh nhà trong thời gian qua.

Tuyển thủ Bóng đá nữ Quốc gia Nguyễn Thị Tuyết Dung cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, động viên kịp thời của các tỉnh nhà.

Tuyển thủ Bóng đá nữ Quốc gia Nguyễn Thị Tuyết Dung cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, động viên kịp thời của các tỉnh nhà.

Chia sẻ niềm vinh dự, tự hào của các VĐV khi đã đem về thắng lợi vinh quang cho Đoàn Thể thao Việt Nam, cầu thủ Tuyết Dung và các vận động viên cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa trong tập luyện, không ngừng nâng cao chuyên môn để gặt hái thật nhiều thành tích hơn nữa cho thể thao nước nhà…

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh Hội nghị

Lai Châu đề xuất xây dựng cảng hàng không

(PLVN) -   Tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải sớm đề xuất đầu tư cảng hàng không Lai Châu trình Thủ tướng Chính phủ.

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.