Từ khóa: #hạ long

Bắt quả tang một chủ tiệm nail bán ma tuý

Phạm Thị Hằng Nga cùng vật chứng thu giữ. Nguồn ảnh CA tỉnh QN CC
(PLVN) - Dù có chồng bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý nhưng vì ham lợi nhuận, Phạm Thị Hằng Nga - chủ tiệm nail trên địa bàn thành phố Hạ Long vẫn bất chấp giao bán ma tuý cho các đối tượng nghiện trên địa bàn thành phố.

Làng chài Cửa Vạn lọt top 17 ngôi làng cổ tích đẹp như tranh

Làng chài Cửa Vạn
(PLVN) - Mới đây, trang Bright Side ( Website chuyên về Khoa học và Giáo dục nổi tiếng) đã đưa Làng chài Cửa Vạn, Hạ Long, Quảng Ninh vào danh sách 17 ngôi làng cổ tích đẹp như tranh dành cho những ai đang tìm kiếm sự bình yên và muốn hoà mình với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Làng chài Cửa Vạn đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách này.

Vụ công dân khiếu nại về việc thu hồi đất tại Quảng Ninh: Trả lời của UBND TP Hạ Long

Phối cảnh dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh.
(PLVN) - Báo PLVN vừa nhận được Công văn 3182/UBND- TTr của UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) về việc giải quyết khiếu nại của một số công dân tại phường Đại Yên, do Báo PLVN chuyển đến với nội dung: Phản ánh việc các hộ dân khiếu nại về việc thu hồi đất để thực hiện dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh.

Khắp nơi tưng bừng, háo hức chào đón SEA Games 31

Khắp nơi tưng bừng, háo hức chào đón SEA Games 31
(PLVN) - Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) chính thức khai mạc, đông đảo người dân và du khách, nhất là người ở các điểm tổ chức  các môn thi nhiệt tình chuẩn bị và háo hức chào mừng đại hội thể thao này.

Linh thiêng Lễ hội đền Đức Ông Trần Quốc Nghiễn

Linh thiêng Lễ hội đền Đức Ông Trần Quốc Nghiễn
(PLVN) - Lễ hội đền Đức Ông Trần Quốc Nghiễn năm nay diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/4 tại Khu Di tích cấp quốc gia Đền thờ Trần Quốc Nghiễn tại TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa Tuần lễ du lịch Hạ Long 2022. Lễ hội không chỉ là sự kiện văn hóa tín ngưỡng mà cũng là cơ hội quảng bá du lịch địa phương.

Quảng Ninh: Dấu hiệu vi phạm của “Khu du lịch sinh thái Núi Mằn”

Một số công trình có dấu hiệu vi phạm.
(PLVN) - Theo phản ánh, từ cuối 2021 tới nay, một số hạng mục công trình Khu du lịch sinh thái Núi Mằn đã được xây dựng tại quần thể Di tích lịch sử danh lam thắng cảnh Núi Mằn thuộc thôn Đá Trắng, xã Thống Nhất, TP Hạ Long (Quảng Ninh), như khu nhà, bể nước, dãy nhà hàng 2 tầng… Các công trình chưa được cấp phép đã bị cơ quan chức năng xử lý, nhưng vẫn tiếp tục triển khai.