Hà Linh dễ vướng lưới tình trai có vợ?

"Tôi cũng kỹ tính lắm, yêu một người chán thì mình cũng bị chán đi, nên thích một người hay ho. Mà thường những anh hay ho thì đã già rồi, mà toàn có vợ rồi và tôi toàn bị lừa thôi" - Hà Linh.
Hà Linh dễ vướng lưới tình trai có vợ?

Đàn ông hay ho thì toàn có vợ

Tôi thấy bạn ngạo mạn ghê gớm khi mới đây đưa ra phát ngôn thích yêu đàn ông có vợ và lĩnh đủ "gạch đá" từ các bà vợ?


 - Bị ném đá tôi rất buồn. Nhưng thực ra xã hội là như thế, tôi vi phạm có hai người mà toàn bị chửi. Cứ như là tôi yêu hết tất cả các anh ấy í. Rõ ràng thời bây giờ sự không chung thủy đã hằn sâu vào tâm khảm tất cả mọi người, tất cả các ông chồng, có vợ rồi là thế nào cũng đi với bồ. Chắc người tử tế ít lắm.

Đấy là quan điểm riêng của bạn. Tôi nghĩ rằng với nhiều phụ nữ, việc một cô gái trẻ yêu chồng họ, chinh phục chồng họ là tội lỗi lắm!

- Tôi cũng thấy tội lỗi lắm. Nhưng thật ra yêu những người như thế thì mình không thể nào gặp nhau nhiều được. Nó chỉ là thoáng qua về mặt tiếp xúc, sự giao tiếp về tâm hồn nhiều hơn thôi, hoặc giao tiếp qua điện thoại nhiều hơn thôi.

Chứ tôi không bao giờ nói với người yêu mình rằng anh phải bỏ vợ, đi với em. Hoặc đi với em ngày hôm nay anh không được đi với vợ. Tôi không bao giờ làm như thế bởi tôi biết mình làm như thế là sai nên biết thân biết phận. Giờ tôi cũng chán, mệt lắm rồi.

"Chán" đàn ông Việt, những cô gái cá tính như bạn sẽ tìm đến những chàng Tây?

- Nhiều người bảo tôi hợp với Tây nhưng tôi lại thích đàn ông Việt Nam. Mình người Á Đông kể cả ngoại ngữ có giỏi thì tâm hồn không đồng điệu với người ngoại quốc được. Tôi cũng kỹ tính lắm, yêu một người chán thì mình cũng bị chán đi. Vì vậy người đó cũng phải hay ho. Mà thường những anh hay ho thì đã già mà toàn có vợ rồi, toàn lừa tôi.

Tôi xác định không lấy chồng

Bạn nói thế có sợ những người đàn ông tìm đến với mình sau này sẽ có cái nhìn xét nét?

- Tôi xác định không lấy chồng luôn. Bây giờ không có giai càng rảnh. Bởi tôi thấy xung quanh các anh có vợ cũng thích tôi nên chắc chắn sau này nếu lấy chồng - chồng tôi cũng thế thì tôi khỏi lấy chồng luôn.

Hà Linh dễ vướng lưới tình trai có vợ? ảnh 1

Mai Khôi từng tuyên bố không lấy chồng... rồi lại đổi ý. Biết đâu rồi một ngày nào đó bạn cũng giống như thế, phản bội lại lời nói của chính mình?

- Hiện tại tôi chưa nghĩ đến việc sẽ lấy một tấm chồng. Còn nếu sau này có ý định lấy sẽ báo trên trang cá nhân để thiên hạ biết. Nhưng tôi nghĩ với cách nói năng linh tinh chắc không ai dám lấy tôi đâu. (cười ngại ngùng)

Nếu bạn bớt cá tính đi biết đâu...

- Khó để mình chia lắm chị ạ. Ví dụ bây giờ chị có một tình yêu thì làm sao để chia cho hai người được. Đàn ông thì tôi không biết còn phụ nữ tim chỉ có một ngăn không thể chia làm 2 ngăn để mình nghiêng bên này nghiêng bên kia.

Nếu ví dụ bây giờ một người phụ nữ bảo là em yêu chồng lắm và em cũng yêu anh lắm thì chắc chắn người phụ nữ sẽ bỏ chồng để đi theo người kia. Phụ nữ là như vậy nhất quán và chỉ chọn một thôi. Tôi nghĩ thế nên cá tính cứ bổ hết vào nhạc cũng được.

Nhiều cô gái cá tính bên ngoài nhưng lại yếu đuối bên trong và bạn cũng giống như thế?

- Đúng, tôi yếu đuối nên mới phải xù lên như thế. Nhưng bây giờ nói tôi yếu đuối thì chẳng ai tin. Nên thôi cứ đóng vai "ác" như thế cũng được.

Làm việc với người lạ còn hơn với người thân mà cãi nhau

Lâu lắm rồi bạn không làm việc với nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Vì sao thế?

- Anh Sơn bây giờ bận nhiều thứ. Thứ hai là người thân tôi không làm việc được. Tôi thích làm việc với người lạ hoắc và trong quá trình đó mình có những thử thách còn hơn là làm với người thân mà cãi nhau như mổ bò.

Nhưng người mới mà thị trường như Dương Khắc Linh thì...

- Mỗi người có một điểm mạnh riêng. Dương Khắc Linh thế mạnh là viết rất tây, bình thường anh phối nhạc dance. Một lần tôi thử đặt một bài với Linh. Nghe xong tôi bảo: "Ôi Linh viết ballad hay quá, làm cả đĩa cho em đi".

Và Linh đồng ý. Mới đầu một số bài trong đĩa "Hồi sinh", Linh phối như nhạc hoa hậu. Tôi hỏi: "Linh, anh có hiểu gì phần lời bài hát không?", Linh bảo: "Không" và tôi giải thích thì Linh nói: "À thế à, để anh làm lại". Tôi nghĩ là đó là một người kỹ lưỡng và tử tế. Tôi tin vào nhân duyên. Nếu mình không có duyên thì cố không thể làm được.

Sau đó tôi có gửi cho Linh hình một họa sĩ Nhật vẽ một con cá vàng và Linh phối bài "Đêm nằm mơ phố" nghe tôi không tưởng tượng được.

Bạn thế nào mà phải lấy tên sản phẩm âm nhạc là "Hồi sinh"?

- Vâng, không chỉ chị mà nhiều người thắc mắc rằng tôi đã chết hay sao mà sống lại. "Hồi sinh" có thể hiểu là "Sống lại". Tôi tin vào luân hồi, tin vào luật nhân quả và tôi tin những điều vĩnh  cửu. Không có gì tự nhiên sinh ra, cũng không có gì tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển đổi từ dạng này qua dạng khác, từ nơi này qua nơi khác. Sự sống là vậy. Tình yêu cũng vậy. Ký ức cũng vậy.

Bạn chinh chiến nhiều cuộc thi, vậy trong tương lai có tham gia các gameshow nữa không?

- Đến lúc này tôi có sản phẩm rồi thấy không cần thiết show lên cho mọi người biết. Trước đó mọi người chỉ biết đến tôi nào là lộ ngực, này khác. Nhưng tới đây tôi sẽ tham gia một chương trình nhưng may là show đó tôi tham gia không phải là hát mà là làm nhạc.

- Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Theo Hà Sơn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

H'Hen Niê làm shipper

H'Hen Niê làm shipper
Hoa hậu H'Hen Niê dùng xe máy chở lương thực, thực phẩm đến tiếp tế nhiều địa bàn tại TP HCM.

Tài tử Ji Chang Wook mắc Covid-19

 Ji Chang Wook được thông báo mắc Covid-19.
(PLVN) - Ngày 26/7, tài tử đình đám xứ Hàn nhận kết quả dương tính với COVID-19. Anh được nhân viên y tế cách ly, tiếp nhận điều trị ngay sau đó.

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.