Từ khóa: #HÀ Giang

Tuần văn hóa, du lịch Điện Biên – Tây Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tuần văn hóa, du lịch Điện Biên – Tây Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh
(PLVN) -  Chiều 04-12, tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên phối hợp với Sở Du lịch TP HCM tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch các tỉnh Tây Bắc và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện đầu tiên của Tuần lễ văn hóa, du lịch Điện Biên - Tây Bắc sẽ được diễn ra từ ngày 04/12 đến 06/12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 TP HCM.

Bộ đội về làng giúp dân xây dựng nông thôn mới

Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Sơn La tham gia vệ sinh môi trường tại xã Mường Hung, huyện Sông Mã. (Ảnh: Huy Thành)
(PLVN) - Hưởng ứng phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới (NTM)” những năm qua, cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân đã phát huy vai trò, trách nhiệm bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng NTM tại các địa phương.

Hà Giang bảo đảm quyền lợi y tế cho đồng bào dân tộc thiểu số

Hà Giang bảo đảm quyền lợi y tế cho đồng bào dân tộc thiểu số
(PLVN) - Ngày 19/10/2023, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 75/2023/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 146/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế. Theo đó, nhiều điểm mới liên quan đến quyền lợi thụ hưởng về chính sách BHYT của nhiều đối tượng, vì vậy, việc triển khai đang được Sở LĐTB&XH tỉnh Hà Giang khẩn trương thực hiện nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người dân trong tỉnh.

Lần đầu tiên Hà Giang tổ chức Ngày hội Truyền thông, vinh danh truyền thông cộng đồng

Họp báo về "Ngày hội Truyền thông tỉnh Hà Giang"
(PLVN) -  Trong những năm qua, Hà Giang có bước phát triển mạnh về du lịch cộng đồng, với phương châm mỗi người dân đều là một hướng dẫn viên, đưa du lịch trở thành ngành mũi nhọn mang lại thu nhập, cải thiện đời sống nhân dân. Ngày hội Truyền thông tỉnh Hà Giang tổ chức đã tạo ra không khí vô cùng sôi nổi cho những người làm lĩnh vực báo chí- truyền thông và truyền thông cộng đồng.

Sắp phải thi hành án tù vẫn lừa đảo hơn 70 tỷ đồng

Đối tượng Nguyễn Thị Huyền tại Cơ quan Công an
(PLVN) - Với thủ đoạn đưa ra thông tin giả là kinh doanh trong lĩnh vực xuất khẩu gạo, Huyền đã lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang với số tiền hơn 70 tỷ đồng. Đáng nói là Huyền đang hoãn thi hành án tù vì có con nhỏ.

Bắt nhóm đối tượng giả danh nhân viên Viettel để lừa đảo

Các đối tượng tại cơ quan công an
(PLVN) -  Công an huyện Mèo Vạc (Hà Giang) vừa bắt giữ nhóm đối tượng giả danh nhân viên Viettel Hà Giang đến hỗ trợ nhân dân tích hợp thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) trên ứng dụng VneID rồi sử dụng thông tin trên CCCD để lập tài khoản ngân hàng nhằm thu lợi bất chính.