Từ khóa: #Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn hát cùng các nghệ sĩ xẩm

Hà Anh Tuấn hát cùng các nghệ sĩ xẩm
(PLVN) - Ngay trong phần mở màn Live Concert “Chân trời rực rỡ”, sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ ngồi hát xẩm khiến nhiều người không khỏi tò mò. Đến khi chủ nhân đêm nhạc- ca sĩ Hà Anh Tuấn xuất hiện và hát vang ca khúc “Bonjour Việt Nam” thì mọi người thật sự bùng nổ.

Nghệ sĩ đừng ngại làm việc thiện

Nghệ sĩ đừng ngại làm việc thiện
Những cuộc công kích lẫn nhau thời gian qua giữa một bộ phận nghệ sĩ và những người ngoài nghề đã khiến nhiều nghệ sĩ “nản lòng” và sợ hãi khi nhắc đến chuyện làm từ thiện.

Có một thế giới khác, mang tên giản dị

Cặp đôi Công Phượng - Viên Minh lựa chọn sự giản dị trong ngày cưới của mình. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Tuần qua, đám cưới của tiền đạo Công Phượng tổ chức tại TPHCM và Phú Quốc ấm cúng và riêng tư. Cô dâu và chú rể khá giản dị trong ngày trọng đại của mình, dù nàng là thiên kim tiểu thư. Và cũng tuần qua, ca sỹ Hà Anh Tuấn, một người được biết đến với những việc làm thiện nguyện khủng, và hiện tại đang góp phần vào Dự án 1 triệu cây xanh đã khá thẳng thắn khi cho rằng, ngày nay “dân chơi” là cứu được bao nhiêu người, chứ không phải là những khoe mẽ đồ hiệu...

Khi “thần tượng” cũng là tấm gương

Thủy Tiên và Hà Anh Tuấn là những ca sĩ  có nhiều hoạt động nhân ái được người hâm mộ ủng hộ.
(PLVN) - Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của những người nổi tiếng đến cách hành xử của một bộ phận giới trẻ. Thật nguy hại nếu như “thần tượng” có suy nghĩ lệch lạc. Ngược lại, người nổi tiếng sống chuẩn mực, nhân ái sẽ góp phần truyền cảm hứng định hình lối sống tốt đẹp cho người hâm mộ của họ.

Nền công nghiệp âm nhạc Việt Nam liệu đã định hình?

Hoàng Thuỳ Linh là cái tên nổi bật trong dòng nhạc dân gian đương đại
(PLVN) - Từ năm 2019 đến nay, âm nhạc Việt Nam đã có sự chuyển mình đáng ghi nhận theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại hóa. Thế nhưng nền công nghiêp âm nhạc Việt Nam đã thực sự được định hình hay chưa thì thực sự vẫn chưa có câu trả lời.