Từ khóa: #gương mặt

'Người mới' trong làng điện ảnh tỏa sáng

Phương Anh Đào trong “Nhắm mắt thấy mùa hè”.
(PLO) - Nếu như thời gian trước đây, khán giả có lúc đã phải ngán ngẩm vì “nhẵn mặt” các diễn viên, ngôi sao nổi tiếng lần lượt xuất hiện trên phim thì giờ đây, rất nhiều gương mặt mới chạm ngõ điện ảnh đã có “đất diễn” và gặt hái thành công…

Vòng quanh thế giới xem quan điểm khác nhau về sắc đẹp

Sắc đẹp giờ cũng giống như quần áo may sẵn, thích kiểu gì thì sẽ có ngay kiểu ấy để đắp lên mặt
(PLO) - Cách đây gần 150 năm, bác sĩ Auguste Debay đã tổng hợp được “30 nét đẹp của người phụ nữ”, chẳng hạn như nước da trắng, đôi mắt hình hạnh nhân, lông mi dài và cong mướt, chiều dài của mũi phải bằng với độ rộng của vầng trán…

Hào hứng cuộc thi MC tài năng 2017 – Master of Ceremonies

Hào hứng cuộc thi MC tài năng 2017 – Master of Ceremonies
(PLO) - Nhằm giúp sinh viên mới được thể hiện bản thân mình năng động, sáng tạo, cá tính, tự tin..., một cuộc thi“Master of Ceremonies 2017” sẽ được thực hiện sắp tới đây do trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức.

Đến Sun World Danang Wonders khám phá Trung thu cổ tích

Không gian của Asia Park
(PLO) - Từ ngày 18/9 đến 8/10, không gian của Sun World Danang Wonders (Asia Park) sẽ diễn ra nhiều hoạt động, sự kiện để mang tới cho du khách thế giới một mùa trung thu rộn ràng đậm chất cổ truyền và sắc màu cổ tích, đặc biệt với chương trình “Bay vào không gian cổ tích”.

Phong cách U40 sành điệu của nàng thơ thời trang Gong Hyo Jin

Phong cách U40 sành điệu của nàng thơ thời trang Gong Hyo Jin
(PLO) -Gong Hyo Jin là nữ diễn viên thuộc thế hệ vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Đồng trang lứa với Kim Tae Hee, thế nhưng, gu thời trang của Hyo JIn lại vượt trội hơn hẳn. Quần áo trẻ trung, không nhàm chán và đồ hiệu là những gì mà Hyo Jin ưu tiên chọn lựa.