Liveshow của Mỹ Tâm gây sốt cộng đồng mạng

Liveshow của Mỹ Tâm gây sốt cộng đồng mạng
(PLVN) - Sau thời gian dài "ở ẩn", Mỹ Tâm đã mở chương trình livestream ca hát và giao lưu với khán giả. Ngay lập tức,"liveshow online" của Mỹ Tâm trở thành một sự kiện tầm cỡ và là một trong những buổi livestream hot nhất từ trước đến nay của Vpop.

Khơi dậy cảm hứng học tập

Khơi dậy cảm hứng học tập
(PLVN) - Thạc sĩ Lê Văn Thành vừa ra mắt tập sách Khơi dậy cảm hứng học tập - Thay thái độ, đổi tương lai (NXB Dân trí, 2019). Trong đó, tác giả phân tích về sự tự tin, kỹ năng quản lý thời gian, cách thức đàm phán, con đường hướng tới sự thành công và hơn thế, là thay đổi thái độ ỷ lại, tích cực hơn để hướng đến sự thành công. 

Tiếng hát xuân ấm tình đồng đội

Tướng Dỹ  đệm đàn cho nữ ca sĩ hát cải lương
(PLO) - Giữa phòng giao ban, không có âm thanh, không đứng trên sân khấu, một bên là đoàn chúc tết của Quân khu 7, một bên là cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 171, Tiểu đoàn DK1, Cảnh sát Biển 3, các thế hệ người lính hòa lẫn vào nhau, không phân biệt tướng - quân, màu áo, chỉ có tình người, tình đồng chí, đồng đội ấm áp vô bờ...

Nỗi sợ hãi không thể ngờ của MC Thanh Bạch

Nỗi sợ hãi không thể ngờ của MC Thanh Bạch
 “Tôi sợ nhất trên đời là nói, trước kia, tôi sợ nói đến mức được cử đi du học ở Nga quyết định chuyển ngành kịch nói sang kịch câm, tức là không phải nói gì hết”, MC Thanh Bạch chia sẻ.

Thomas Anders- Modern Talking: “Chúng ta sẽ cùng nhảy nhé”

Thomas Anders- Modern Talking tại cuộc họp báo
(PLO) -Thomas Anders sung sướng khi được biết, cả hai đêm nhạc Modern Talking của ông tại Việt Nam đều đã không còn một chỗ ngồi trống nào. Ông nói: “Thật tuyệt vời! Chúng ta sẽ cùng nhảy nhé!”. Thomas có phần sửng sốt vì ông không ngờ ở Việt Nam mình có nhiều người yêu mến đến vậy!

Kỳ diệu tình yêu chàng nhạc sĩ mù với người đẹp bằng nửa tuổi

“Nhạc sĩ mù” Nguyễn Xuân Tý
(PLO) - Năm 1992, nhạc sĩ Tý trở lại Cầu Cúp thăm xóm cũ nơi gia đình mình sơ tán trong chiến tranh. Chuyến đi ấy ghi dấu mốc cuộc đời ông. Đó là việc ông gặp được cô gái đẹp Dư Thị Thủy. Ông mạnh dạn tỏ tình. Cô gái có những rung cảm bấy lâu, nay được dịp gần gũi đã không chối từ. Tình yêu ấy như ông nói: “Bà ấy là mặt trời của đời tôi”.

Giữ tiếng nhạc xưa giữa lòng phố thị

Giữ tiếng nhạc xưa giữa lòng phố thị
(PLO) - Đến phố Thành Công (Ba Đình, Hà Nội), hỏi ông Kỉnh “đàn, ca, sáo, nhị” thì rất nhiều người biết. Đối với những người hàng xóm ở đây, ông Kỉnh là: “Người mà đồ đạc của gia đình có thể đặt chồng chéo lên nhau nhưng mấy nhạc cụ dân tộc đàn, sáo, nhị ông làm ra…là phải được treo trịnh trọng và được chăm chút hàng ngày”.

Khánh Ly hát nhạc Trịnh miễn phí dành tặng sinh viên Hà Nội

Khánh Ly hát nhạc Trịnh miễn phí dành tặng sinh viên Hà Nội
(PLO) - Một sự kiện văn hóa thể hiện đúng tinh thần, mộng ước của cặp đôi huyền thoại Khánh Ly - Trịnh Công Sơn. Đó là sẽ cùng nhau lãng du khắp dải đất hình chữ S để cùng hát cho mọi người, đặc biệt là hát cho các bạn trẻ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội. 

Mong nhạc sĩ Thanh Tùng tìm lại được “lối cũ ta về“

Mong nhạc sĩ Thanh Tùng tìm lại được “lối cũ ta về“
(PLO) - Hôm nay, hàng ngàn lời tiễn biệt của cộng đồng mạng đã phủ kín facebook để cầu chúc nhạc sĩ Thanh Tùng bình yên nơi cõi vĩnh hằng. Không còn bàn chân của người nghệ sĩ tài hoa này trên "lối cũ ta về" nữa nhưng nhiều người tin rằng “ngôi sao cô đơn” Thanh Tùng sẽ hết “một mình”. 

Ứng dụng tìm “hồn ma” trong nhà

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Ứng dụng công nghệ thông tin này không chỉ đưa ra con số những người từng chết trong ngôi nhà bạn mà còn phát hiện nguyên dẫn đến cái chết và khái quát bối cảnh lúc đó.