Gửi tiết kiệm online thời điểm nào để hưởng nhiều ưu đãi?

(PLVN) - Ngoài tích lũy tiền bạc, chuẩn bị kiến thức về tiết kiệm online thì lựa chọn thời điểm gửi tiền đóng vai trò khá quan trọng giúp số tiền tiết kiệm không những sinh lời mà còn mang lại nhiều ưu đãi đặc biệt.
Gửi tiết kiệm online thời điểm nào để hưởng nhiều ưu đãi?

Ngay khi có lương, thưởng

Vừa nhận được tin nhắn SMS thông báo thưởng cuối năm về tài khoản, bạn Ánh Tuyết (nhân viên tại KCN Thăng Long – Hà Nội) liền cầm điện thoại, truy cập ứng dụng Internet Banking của ngân hàng để thực hiện thao tác gửi tiết kiệm. Đây là lần thứ 2 cô sử dụng Internet Banking để mở tài khoản tiết kiệm mới sau khi cộng thêm một phần tiền tiết kiệm từ thưởng kinh doanh.

Tuyết cho biết cô có thói quen cân đối những khoản lương, thưởng, thu nhập từ hồi là sinh viên. “Mình chọn gửi tiền VPBank kỳ hạn 12 tháng vì không những thủ tục và thời gian xử lý hồ sơ tại đây nhanh gọn, an toàn trong vòng 3 phút, lãi suất cao hơn quầy giao dịch 0,1% mà còn tranh thủ được những ưu đãi, quà tặng trúng thưởng may mắn của Ngân hàng dịp cuối năm. Tiện cả đôi đường”.

“Lợi thế lớn nhất của gửi tiết kiệm trực tuyến là tính nhanh gọn, mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn rất an toàn, bảo mật. Không cần phải tới quầy giao dịch của ngân hàng, mình chỉ cần ngồi ở cơ quan hoặc ở nhà, mở điện thoại có kết nối mạng là có thể mở tài khoản tiết kiệm thành công” – Tuyết chia sẻ.

Gửi tiết kiệm online thời điểm nào để hưởng nhiều ưu đãi? ảnh 1
 Gửi tiết kiệm trực tuyến mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng

Theo các chuyên gia tài chính, để đảm bảo bản thân có thể tích lũy được một khoản tiền như ý ngay sau khi nhận được thu nhập hoặc các khoản thưởng, chúng ta nên tiến hành trích ra một phần để gửi tiết kiệm tại ngân hàng, sau đó dùng đến số tiền còn lại để chi tiêu sinh hoạt cá nhân, gia đình. Như vậy, chúng ta sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm trong bất kỳ hoàn cảnh nào vì đã có một khoản dự phòng. Bên cạnh đó, gửi tiết kiệm online có mức lãi suất vượt trội hơn so với tiết kiệm truyền thống nên luôn thu hút được sự quan tâm của người dân.

Dịp cuối năm – thời điểm “vàng” gửi tiết kiệm

Vào những dịp cuối năm, các ngân hàng các ngân hàng sẽ có những đợt khuyến mại lớn nhằm khuyến khích khách hàng gửi tiền.

Lý do thời điểm này, người dân có nhu cầu gửi tiền mặt để chuẩn bị cho những kế hoạch tài chính lớn hơn trong năm sau, còn các ngân hàng cũng tăng cường huy động dòng vốn lưu động ngắn hạn nhằm đáp ứng nhịp độ sản xuất đang vào guồng. Chính vì thế mà rất nhiều hoạt động quảng bá, ưu đãi về quà tặng, quay số may mắn cũng như lãi suất được các nhà băng đưa ra để thu hút sự quan tâm của người dân.

Tiêu biểu tại VPBank, từ nay đến hết 12/01/2020, khách hàng lần đầu gửi tiết kiệm trực tuyến trên VPBank Online và tại các máy CDM/ATM với số tiền từ 30 triệu VNĐ kỳ hạn 6 tháng trở lên, sẽ được nhận ngay tiền thưởng khuyến mãi lên đến 2 triệu đồng tùy theo giá trị khoản tiền gửi. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng sau 10 ngày làm việc kể từ khi khách hàng mở tài khoản tiết kiệm thành công.

Gửi tiết kiệm online thời điểm nào để hưởng nhiều ưu đãi? ảnh 2
 Khách hàng có cơ hội nhận thưởng lên tới 50 triệu đồng tiền mặt khi gửi tiết kiệm online tại VPBank

Cùng với đó, với 1 triệu đồng tiền gửi trực tuyến kỳ hạn 1 tháng trở lên, tất cả khách hàng (khách hàng hiện hữu và khách hàng mới gửi lần đầu) sẽ được tham gia chương trình “Săn số lộc may” với cơ hội trúng nhiều giải thưởng bằng tiền mặt có giá trị lên tới 50 triệu đồng tuần.

Ánh Tuyết vui vẻ cho biết: “Sau khi mình gửi tiết kiệm online số tiền thưởng Tết, đã được VPBank tặng ngay quà tặng bằng tiền mặt cũng như may mắn trúng giải đặc biệt 10 triệu đồng trong chương trình quay số may mắn. Niềm vui không thể diễn tả khi gửi tiền mà lại thưởng tiền”.

Theo đại diện VPBank, sau hơn 1 tháng kể từ ngày triển khai chương trình (01/11/2019), đã có hơn 82.434 lượt khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trên VPBank Online, tăng gần 57% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó 1.542 khách hàng đã nhận được “lộc may” từ ngân hàng.

Vị đại diện này chia sẻ trong bối cảnh mặt bằng lãi suất giữa các ngân hàng tương đối đồng đều, khuyến mại hoặc những ưu đãi kèm theo là một trong những cách thức để VPBank "lấy thiện cảm" với khách hàng. Thông qua chương trình khuyến mãi, VPBank mong muốn tri ân khách hàng dịp cuối năm và mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm, nhiều lợi ích vượt trội, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, an toàn của dịch vụ ngân hàng điện tử.

Sao Mai
Cùng chuyên mục
Kỷ luật, miễn nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19

Kỷ luật, miễn nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19

(PLVN) - Nhận định vi phạm của ông Nguyễn Công Thành, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định là nghiêm trọng, uy tín giảm sút, Tổng cục Thuế đã ban hành Quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo, đồng thời miễn nhiệm chức danh Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định đối với ông Nguyễn Công Thành.

Đọc thêm

“Đẻ” thêm quy định về bảo vệ môi trường: Doanh nghiệp lo tăng chi phí, tiêu cực

Với các công trình xây dựng như cầu, đường… vốn không có các công trình xử lý chất thải thì làm sao cấp được GPMT? Ảnh minh họa
(PLVN) - Nếu như trước đây chỉ có các dự án gây ô nhiễm đến môi trường (nhóm I) mới phải làm báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) và xin cấp giấy phép môi trường (GPMT), nhưng với quy định mới thì các dự án và nhà máy nhóm I và nhóm II, kể cả đã hoạt động cũng phải làm ĐTM và xin cấp GPMT…

Xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng: Đề xuất xây dựng Luật

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Nghị quyết 42/2017/QH14 (Nghị quyết 42) của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng sẽ hết hiệu lực vào ngày 15/8/2022. Và hiện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến cho dự thảo chính sách xây dựng Luật về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.
(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Bảo hiểm PVI: Dẫn đầu thị trường trên mọi chỉ tiêu tài chính

Dẫn đầu về kinh doanh, Bảo hiểm PVI cũng đi đầu về phòng chống dịch Covid-19
(PLVN) -Theo số liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, thị phần của Bảo hiểm PVI 6 tháng đầu năm 2021 là 15,4%, đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, vượt Bảo Việt ở vị trí thứ hai với 15,3% thị phần. Đây là quý thứ 2 liên tiếp, Bảo hiểm PVI dẫn đầu thị trường về thị phần.

Hàng ngàn tấn cá tra quá lứa vì không có người thu hoạch

Hàng nghìn tấn cá tra quá lứa vì không có người thu hoạch.
(PLVN) - Chỉ riêng Cần Thơ hiện đang có 38.500 tấn các tra đang quá lứa. Để thu hoạch số cá này cần lực lượng chuyên dụng 40—50 người, được di chuyển giữa các vùng, các địa phương. Đây là bài toán khó không chỉ với Cần Thơ mà là khó khăn chung của 6 tỉnh nuôi cá tra đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT- TTg của Chính phủ…

Hiện đại hoá quản lý thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp

Hiện đại hoá quản lý thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp
(PLVN) - Trong thời gian qua, ngành Thuế tiếp tục thực hiện các dự án ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là đã đẩy nhanh tiến độ triển khai và mở rộng thực hiện khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử; hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế; triển khai hoàn thuế điện tử...

Hỗ trợ khách hàng tín dụng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Hỗ trợ khách hàng tín dụng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
(PLVN) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành Thông tư 14/2021/TT-NHNN (Thông tư 14) sửa đổi bố sung một số điều của Thông tư 01/2021/TT-NHNN (Thông tư 01) quy định việc tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD) cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi, phí giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Năm 2021, ngành Thuế tuyển dụng trên 1.700 công chức

Năm 2021, ngành Thuế tuyển dụng trên 1.700 công chức
(PLVN) - Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định 1585/QĐ-BTC phê duyệt kế hoạch thi tuyển công chức Tổng cục Thuế năm 2021. Theo kế hoạch, năm 2021, Tổng cục Thuế và 63 cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương sẽ tuyển dụng 1.751 chỉ tiêu.