Gọn gàng với dụng cụ thu dây điện

Dụng cụ thu dây điện rất xinh xắn này sẽ giúp bàn làm việc hay các phòng trong nhà bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Dụng cụ thu dây điện rất xinh xắn này sẽ giúp bàn làm việc hay các phòng trong nhà bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn.
Những sợi dây điện dài loằng ngoằng luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu và làm ngôi nhà, phong làm việc của bạn trở nên bừa bộn hơn. Từ nay bạn sẽ không còn cảm thấy vướng víu với sợi dây điện dài nữa chỉ đơn giản với dụng cụ thu gọn dây rất tiện ích này.
Mô tả ảnh.

Dụng cụ thu gọn dây điện rất nhỏ gọn và xinh xắn, có hình dáng giống như một chiếc bánh với nhiều màu sắc tươi tắn và rực rỡ.

Cách sử dụng dụng cụ thu gọn dây điện rất đơn giản. Bạn chỉ cần tách 2 nửa chiếc bánh màu ra, quấn dây gọn vào bên trong và đóng lại. Bạn có thể tùy thích để độ dài của dây cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian bàn làm việc, không gian nhà của bạn.
Mô tả ảnh.

Giá bán sản phẩm khoảng từ 45.000 đ đến 55.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại một số địa chỉ:
 
1. Shop online
80/151B Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (04) 35149182 - 0989082203
 
2. Win win shop
Số 11 Khu Học Viện Quân Y - Ngõ 69A Hoàng Văn Thái Thanh Xuân  Hà Nội
Điện thoại: 0906244606
 
3.Online shopping
Điện thoại: 08.22415858 - 090.7528837
Theo Afamily

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.