Góc ảnh: Mourinho là tên Judas phản bội?

Jose Mourinho từng tuyên bố tình yêu bất diệt với Barcelona. Nhưng bây giờ ông đã trở thành người của kẻ thù không đội trời chung Real Madrid. Vì thế, không ít Cule đã liệt ông vào danh sách những kẻ đã đào tẩu khỏi CLB sang đối thủ không đội trời chung.

Jose Mourinho từng tuyên bố tình yêu bất diệt với Barcelona. Nhưng bây giờ ông đã trở thành người của kẻ thù không đội trời chung Real Madrid. Vì thế, không ít Cule đã liệt ông vào danh sách những kẻ đã đào tẩu khỏi CLB sang đối thủ không đội trời chung.[links()] Cũng vì thế, không biết vô tình hay cố ý mà trước ngày Jose Mourinho ra mắt chính thức ở sân Bernabeu, “cơ quan ngôn luận” của Barcelona, tờ El Mundo Deportivo đã cho công bố một loạt bức ảnh cực “độc” về Mourinho thời còn ở Nou Camp trong vai trò người phiên dịch mà trên mình luôn khoác áo có logo của Barca.
Mourinho-nguoidacbiet1.jpg
Mourinho thời còn học việc ở Barcelona.
Mourinho-nguoidacbiet2.jpg
Bên cạnh Sir Bobby Robson.
Mourinho-nguoidacbiet3.jpg
Làm trợ lý cho Van Gaal.
Mourinho-nguoidacbiet4.jpg
Vui mừng thành công của Barca ở Cúp Nhà vua.
Mourinho-nguoidacbiet5.jpg
Nhưng giờ đã là người của Real.
Mourinho-nguoidacbiet6.jpg
Thuộc về Real.
Mourinho-nguoidacbiet7.jpg
Liệu đây có phải là phản ứng của các Cule đối với người đã từng thề yêu Barca mãi mãi?
Theo VTC News

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.