GM thu hồi 20.224 xe Cadillac

"Gã khổng lổ" của Mỹ General Motors vừa tuyên bố sẽ triệu hồi khoảng 20.224 xe Cadillac CTS và CTS-V

Ngày 20/9, General Motors (GM) vừa tuyên bố sẽ triệu hồi khoảng 20.224 xe Cadillac CTS và CTS-V đời 2009 - 2010 do hộp đựng giấy tờ (glove box) bị lỗi.

Những cuộc thử nghiệm của Cơ quan an toàn đường bộ quốc gia Mỹ NHTSA đã cho thấy các mẫu xe nói trên có thiết kế cụm đồng hồ thấp, không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn liên bang đối với những hành khách không thắt dây an toàn. Trong trường hợp có va chạm trước, chân trái của hành khách ngồi trước không thắt dây đai an toàn có nguy cơ bị thương cao hơn bình thường.

Để khắc phục sự cố, các đại lý bán lẻ của GM sẽ tiến hành thay mới hộp đựng giấy tờ và nếu cần thiết, họ sẽ thay đổi cấu trúc cụm điều khiển trung tâm. Tất nhiên, quá trình này sẽ được thực hiện miễn phí.

Gã khổng lồ của Mỹ cho biết, dự kiến cuộc thu hồi sẽ bắt đầu trong khoảng thời gian trước ngày 20/10. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, chủ sở hữu của những dòng xe trên đã có thể gọi trực tiếp đến Cadillac để biết thêm chi tiết.
 

(Nguồn: Carscoop)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.