Giết người chỉ vì 12 bảng

Một đầu bếp của khách sạn Ibis ở Fulham, London, Anh vừa bị đâm chết khi đang tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của mình. Thủ phạm gây án chỉ lấy đi 12 bảng (tương đương gần 20 USD) từ nạn nhân.

Một đầu bếp của khách sạn Ibis ở Fulham, London, Anh vừa bị đâm chết khi đang tổ chức sinh nhật lần thứ 30 của mình. Thủ phạm gây án chỉ lấy đi 12 bảng (tương đương gần 20 USD) từ nạn nhân.

Nạn nhân Krzysztos Rusek. Ảnh 123people
Nạn nhân Krzysztos Rusek.

Tờ Independent cho hay, sau khi tan ca, nạn nhân Krzysztos Rusek cùng 4 người bạn tổ chức sinh nhật ở một khu vườn gần khách sạn Ibis nơi anh làm việc. Đúng lúc đó, một nhóm gồm từ 4 đến 5 người đàn ông đeo mặt nạ đã đi đến khu vực này và tìm cách cướp tài sản.

 “Krzysztos đã bị đâm chết còn một người bạn của anh bị đâm vào chân. Các đối tượng chỉ lấy đi 12 bảng từ túi của nạn nhân. Trong bối cảnh như vậy, chỉ có thể xác định đây là một vụ cướp tài sản”, người phát ngôn của cảnh sát London phát biểu về vụ việc.

Cảnh sát đang điều tra vụ giết người trong điều kiện hết sức khó khăn khi không thể thu thập được bất kỳ đặc điểm nhận dạng nào về hung thủ cũng như hung khí gây án.

Thanh Tùng

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phà cao tốc chở hơn 130 người bốc cháy

Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines kiểm tra các hành khách được giải cứu tại cảng Real ở tỉnh Quezon ngày 23/5. Ảnh: CNN
(PLVN) - Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines cho biết 7 người đã thiệt mạng sau khi chiếc phà cao tốc chở 134 người đã bốc cháy ngày 23/5. Hiện 7 hành khách vẫn mất tích.

Việt Nam dự Hội nghị WEF: Góp phần định hướng tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai.
(PLVN) - Giáo sư Klaus Schwab bày tỏ, với vai trò và uy tín của Việt Nam, sự tham gia của Việt Nam tại Hội nghị WEF 2022, cùng lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn toàn cầu, sẽ góp phần định hướng những ý tưởng, tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt hiện nay

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan
(PLVN) -  Theo một khảo sát của tạp chí Ceoworld vào năm 2021, tại Hà Lan, hầu hết các bố mẹ đều dành nhiều thời gian chăm lo cho con cái hơn bất kỳ quốc gia nào ở châu Âu. Điều đó phần nào giải thích tại sao trẻ em Hà Lan là những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới.

Nga dừng cung cấp khí đốt cho Phần Lan

Trụ sở Công ty Gazprom của Nga.
(PLVN) - Công ty năng lượng Gazprom của Nga xác nhận ngừng hoàn toàn việc cung cấp khí đốt tự nhiên cho Phần Lan sau khi công ty Gasum của Phần Lan không thanh toán tiền mua khí đốt của Nga bằng đồng rúp.