Rủ bạn về nhà giết mẹ, cướp tài sản

Rủ bạn về nhà giết mẹ, cướp tài sản
 Dù cha Lâm có đơn bãi nại, bị cáo tại tòa xin giảm nhẹ hình phạt nhưng hội đồng xét xử xét thấy hành vi rủ bạn về nhà giết mẹ, cướp tài sản là tàn nhẫn, dã man, vô nhân tính nên tuyên tử hình bị cáo.

Phê ma túy, sát hại mẹ ruột và em trai vì tưởng là... “ma”

Phê ma túy, sát hại mẹ ruột và em trai vì tưởng là... “ma”
(PLVN) - Kẻ sát nhân cho rằng, sau khi chơi ma túy xong thì thấy như bị “ma” đuổi nên ra tay sát hại em trai và mẹ ruột vì tưởng đó là… “ma”. Các vụ án mạng do “ngáo đá” gây ra vẫn tiếp tục gia tăng, với nhiều thảm án kinh hoàng. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này?

Quảng Ngãi: Báo động tình trạng người tâm thần gây án

Quảng Ngãi: Báo động tình trạng người tâm thần gây án
(PLVN) - Cho rằng trong đầu luôn có người thì thầm bảo phải giết nên lúc thấy mẹ đang dọn lúa ngoài sân, đối tượng tâm thần đã dùng rựa chém mẹ tử vong. Đây chỉ là một trong hơn 10 vụ án giết người do người tâm thần gây ra mà hầu hết hung thủ và nạn nhân đều cùng chung huyết thống xảy ra ở tỉnh Quảng Ngãi từ năm 2018 đến nay. Việc phòng ngừa nỗi đau này dường như chưa được quan tâm đúng mức…

Một phụ nữ bị con trai đoạt mạng sống

Một phụ nữ bị con trai đoạt mạng sống
(PLO) - Chiều 14/7, thượng tá Nguyễn Tất Thắng, Trưởng công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang hoàn tất thủ tục để khởi tố đối với Vương Đình Khánh (SN 1994, trú tại xóm 17, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) đối tượng gây nên cái chết của mẹ mình.

Nghịch tử giết mẹ giấu xác vào lu nước

Di ảnh nạn nhân.
(PLO) - Chiếc lu vốn dùng chứa nước được mở nắp lộ ra thi thể một người phụ nữ đang phân hủy trong tư thế đầu chúi xuống, hai chân đưa lên. Nhìn thoáng qua, người chồng nhận ra ngay đây là người vợ mất tích cả chục ngày nay.

Nghịch tử vung dao “báo hiếu“mẹ

Bị cáo Nguyễn Duy Linh tại phiên tòa sơ thẩm
(PLO) - Ít ai ngờ đằng sau những nhát dao oan nghiệt hướng vào người mẹ của đứa con bất hiếu kia là một câu chuyện đau lòng đến rơi nước mắt.

Thảm án trong gia đình quật mồ ông nội

Thảm án trong gia đình quật mồ ông nội
(PLO) - Đòi soạn lễ để được làm thầy mo, nhưng mẹ không đồng ý, Lương Văn Nính đã nhẫn tâm dùng cối giã bánh nện vào đầu mẹ già và đứa con nhỏ của mình. Án mạng thương tâm được dân làng cho rằng do "quả báo", do lời nguyền của ông nội đối tượng trước khi chết, do gia đình đã quật mồ người chết mới chôn...