Giết hàng xóm vì không mượn được 1 USD

Một phụ nữ 61 tuổi sống tại Kannamwar Nagar, Vikhroli, Ấn Độ đã giết chết người bạn và cũng là người hàng xóm thân thiết suốt 13 năm chỉ vì bà ta cần tiền và thấy xấu hổ khi bị bạn từ chối cho vay 50 rupee (1 USD).

Một phụ nữ 61 tuổi sống tại Kannamwar Nagar, Vikhroli, Ấn Độ đã giết chết người bạn và cũng là người hàng xóm thân thiết suốt 13 năm chỉ vì bà ta cần tiền và thấy xấu hổ khi bị bạn từ chối cho vay 50 rupee (1 USD).

Nạn nhân Latika Kamble. Ảnh NDTV
Nạn nhân Latika Kamble. Ảnh NDTV

Latika Kamble, 55 tuổi, được phát hiện tử vong tại nhà riêng hôm 14/9 với nhiều vết thương trên đầu. Một số đồ đạc có giá trị trong nhà đã bị lấy cắp. Thủ phạm chính là Laxmibai Dangle – một người hàng xóm 60 tuổi cùng cảnh góa bụa và khá thân thiết với nạn nhân. Bà Latika thậm chí còn thường xuyên mua đồ ăn cho Laxmibai. 

Vụ việc tồi tệ xảy ra chiều 11/9, khi Dangle sang nhà Kamble mượn 50 rupee nhưng bị từ chối. “Việc này làm Dangle phát điên lên. Bà ta đã cãi nhau với mẹ tôi và hét lên với mẹ tôi rằng bà vừa nhận được tiền lương hưu và anh em tôi đều có thu nhập ổn định”, một người con gái của nạn nhân cho hay.

Ngay sau đó, cô này đã đưa tiền để mẹ sang cho Dangle vay nhưng bà ta lại không thèm vay nữa.

Suốt 3 ngày sau đó, 2 người bạn già không thèm nói với nhau một lời cho đến chiều 14/9, Dangle chủ động sang nhà bà Kamble chơi và nạn nhân được phát hiện chết ngay chiều hôm đó.

Hà Dung (theo Flashnews)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tướng Mỹ 'để ngỏ' khả năng quân đội quay lại Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin, (trái) và Chủ tịch Liên quân, Tướng Mark Milley, nói chuyện với các phóng viên sau cuộc họp trực tuyến của Nhóm Liên lạc Quốc phòng Ukraine tại Lầu Năm Góc ngày 23/5/2022, ở Washington. Ản: AP
(PLVN) - Gần 50 nhà lãnh đạo quốc phòng trên khắp thế giới đã gặp nhau hôm 23/5 và đồng ý gửi các vũ khí tiên tiến hơn đến Ukraine, bao gồm một bệ phóng lao và tên lửa để bảo vệ bờ biển của nước này, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin nói với các phóng viên.

Phà cao tốc chở hơn 130 người bốc cháy

Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines kiểm tra các hành khách được giải cứu tại cảng Real ở tỉnh Quezon ngày 23/5. Ảnh: CNN
(PLVN) - Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines cho biết 7 người đã thiệt mạng sau khi chiếc phà cao tốc chở 134 người đã bốc cháy ngày 23/5. Hiện 7 hành khách vẫn mất tích.

Việt Nam dự Hội nghị WEF: Góp phần định hướng tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai.
(PLVN) - Giáo sư Klaus Schwab bày tỏ, với vai trò và uy tín của Việt Nam, sự tham gia của Việt Nam tại Hội nghị WEF 2022, cùng lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn toàn cầu, sẽ góp phần định hướng những ý tưởng, tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt hiện nay

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan

Những đứa trẻ hạnh phúc không hẳn là... ngoan
(PLVN) -  Theo một khảo sát của tạp chí Ceoworld vào năm 2021, tại Hà Lan, hầu hết các bố mẹ đều dành nhiều thời gian chăm lo cho con cái hơn bất kỳ quốc gia nào ở châu Âu. Điều đó phần nào giải thích tại sao trẻ em Hà Lan là những đứa trẻ hạnh phúc nhất thế giới.

Nga dừng cung cấp khí đốt cho Phần Lan

Trụ sở Công ty Gazprom của Nga.
(PLVN) - Công ty năng lượng Gazprom của Nga xác nhận ngừng hoàn toàn việc cung cấp khí đốt tự nhiên cho Phần Lan sau khi công ty Gasum của Phần Lan không thanh toán tiền mua khí đốt của Nga bằng đồng rúp.