Giết con vừa sinh để giấu chuyện mang thai

Một phụ nữ trẻ tại khu vực ngoại ô thành phố Hendersonville, bang Bắc Carolina, Mỹ đã giấu chuyện mang bầu suốt 9 tháng và đang tâm bịt miệng 2 đứa trẻ song sinh cho đến chết ngạt khi chúng vừa chào đời để cha mẹ cô ta không nghe thấy tiếng khóc của những đứa bé.

Một phụ nữ trẻ tại khu vực ngoại ô thành phố Hendersonville , bang Bắc Carolina, Mỹ đã giấu chuyện mang bầu suốt 9 tháng và đang tâm bịt miệng 2 đứa trẻ song sinh cho đến chết ngạt khi chúng vừa chào đời để cha mẹ cô ta không nghe thấy tiếng khóc của những đứa bé.

Hôm 14/9, cảnh sát đã bắt Lindsey Lowe, 25 tuổi, sau khi cha cô ta phát hiện thi thể của một đứa trẻ sơ sinh trong giỏ giặt đồ của gia đình. 

Lindsey Lowe. Ảnh AP
Lindsey Lowe. Ảnh AP

Theo bản ghi lời khai của cảnh sát, người mẹ trẻ cho biết cô ta không nói với bất kỳ ai trong gia đình về việc đã mang thai từ hồi tháng 1/2011 và cũng chưa từng đi khám bác sỹ.

Sáng 12/9, Lowe đã sinh con ngay tại nhà vệ sinh của gia đình.

“Lowe khai rằng đứa trẻ đầu tiên đã khóc khi bị đẻ rơi trên nền nhà. Cô ta không muốn cha mẹ nghe thấy và phát hiện ra vụ việc nên đã lấy tay bịt miệng đứa trẻ trong vài phút cho đến chết” – cảnh sát cho hay.

Vài phút sau đó, cô ta sinh đứa con thứ 2 và mọi việc tiếp diễn hệt như với đứa bé trước đó chỉ khác là trong thời gian ngắn hơn.

Sau đó, Lowe đặt thi thể 2 đứa trẻ vào giỏ đựng đồ giặt và phủ chăn lên trên.

Cảnh sát cho biết 2 đứa trẻ xấu số đều sinh đủ tháng và phát triển bình thường. Còn người mẹ thú tính Lowe – kẻ đang làm việc tại một phòng khám răng - đã bị truy tố về tội giết người ở cấp độ 1 và vẫn đang bị tạm giam mà không được bảo lãnh.

Thanh Tùng (Theo AP)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.