Giết con dâu đang mang bầu vì bị… từ chối sex

Một phụ nữ 21 tuổi đang mang bầu sống tại bang Rajasthan, phía Bắc Ấn Độ đã bị bố chồng giết chết vì đã từ chối yêu cầu về tình dục của ông ta.

Một phụ nữ 21 tuổi đang mang bầu sống tại bang Rajasthan, phía Bắc Ấn Độ bị bố chồng giết chết vì đã từ chối yêu cầu về tình dục của ông ta.

Cảnh sát cho hay, vụ việc xảy ra tại ngôi làng Khelna thuộc thành phố Jaipur.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo ông Vineet Bansal – Giám đốc đồn cảnh sát Pragpura - tối 6/9, khi nạn nhân Santosh đang ngủ ở phòng riêng thì bố chồng cô là Kailash đã lén lút vào phòng và cố tình tấn công tình dục con dâu.

Kailash sau đó đã liên tục đánh Santosh khi bị cô chống cự quyết liệt.

Nạn nhân đã tìm cách để kêu cứu nhưng bị bố chồng giữ lại và bóp cổ cho đến khi cô không còn cử động.

Santosh được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trong ngày 7/9 còn gã bố chồng mất nhân tính đã bỏ trốn ngay sau khi gây án.

Santosh lấy chồng 15 tháng trước và đang mang bầu đứa con đầu lòng trong khi chồng cô – đồng thời cũng là con trai của kẻ thủ ác - đang công tác ở Delhi .

Thanh Tùng (theo Flashnews)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

G7 cam kết cung cấp hàng tỷ đô la cho Ukraine

Các nước G7 cam kết 24 tỷ USD viện trợ cho Ukraine. Ảnh: Press TV
(PLVN) - G7 đã đồng ý cung cấp 18,4 tỷ đô la (17,6 tỷ euro) cho Ukraine để thanh toán các hóa đơn, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nói trước phóng viên tại cuộc họp của các nhà lãnh đạo tài chính G7 ở Königswinter, gần Bonn, Đức.

Nga xem xét khả năng rời WTO, WHO

Phó chủ tịch Duma Quốc gia Nga Pyotr Tolstoy tại Moscow hồi tháng 1/2018.
(PLVN) - Đề xuất chấm dứt tư cách thành viên của Nga tại Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã được gửi đến Quốc hội Nga.