Hồi ký để lại cho con và ánh sáng cuối đời của sát thủ “Băng nữ”

Hồi ký để lại cho con và ánh sáng cuối đời của sát thủ “Băng nữ”
(PLVN) - Trong cuốn hồi ký “My Two Lives: The True Story of the Ice Lady” (tạm dịch ‘Hai số phận của tôi: Câu chuyện của Băng nữ’), Estibaliz Carranza đã viết về cách cô ta sát hại chồng mình sau đó hẹn hò với một người đàn ông khác - người mà không bao lâu sau cũng chung số phận với chồng cũ của cô ta. Nhưng có lẽ bản án chung thân không phải là hình phạt nặng nề nhất, điều khiến cô ta đau đáu là phải xa cách đứa con ra đời sau song sắt của mình...

Đạp chồng tử vong, vợ lĩnh án 4 năm tù

Đạp chồng tử vong, vợ lĩnh án 4 năm tù
(PLO) - TAND Tối cao vừa mở phiên phúc thẩm tại Hà Tĩnh xét xử bị cáo Lê Thị Thủy (41 tuổi, trú xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn) về tội Giết người, vì đã có hành vi đạp vào người chồng, khiến nạn nhân tử vong.

Vợ hiền bị chồng biến thành ác phụ

Bị cáo trước vành móng ngựa.
(PLO) - Đó là bi kịch của bị cáo Phạm Thị Thúy (SN 1972, ở thôn Lại Tân, xã Tân Lập, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), người vừa bị TAND tỉnh Bắc Giang tuyên phạt 8 năm tù về tội “Giết người".

Rỗi việc, nghi chồng muốn giết mình nên “ra tay” trước

Hàng xóm cho rằng anh Q. chiều vợ hết mức, nhưng chị Đôi vẫn nghĩ chồng có ý định giết mình.
(PLO) - Lợi dụng lúc chồng đang ngủ say, Phạm Thị Đôi (SN 1967, trú tại thôn Ninh Duy, xã Khởi Nghĩa, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng) dùng dao đâm một phát chí mạng vào gáy, sau đó đâm liên tiếp 4 nhát vào người, khiến chồng chị suýt tử vong.