Giết bạn gái trong phòng ngủ rồi tự thiêu

Tạ Bá Diện (SN 1986, trú tại TK3 Thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) mang dao và xăng đến nhà bạn gái rồi đâm chết người mình yêu và tẩm xăng thiêu cả hai người. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tạ Bá Diện (SN 1986, trú tại TK3 Thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) mang dao và xăng đến nhà bạn gái rồi đâm chết người mình yêu và tẩm xăng tự thiêu cả hai người.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng
Ngôi nhà xảy ra án mạng
Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h hôm qua, 6/5. Một số người hàng xóm của chị Dương Thị Oanh (SN 1988) ở TK5 – Thị trấn Nông Trường Việt Trung nghe tiếng kêu cứu và thấy khói lửa bốc lên từ căn phòng trên tầng của ngôi nhà nên xông đến phá cửa thì đã thấy chị Oanh nằm chết cháy, còn Tạ Đình Diện đang thoi thóp thở vì bị bỏng toàn thân. 
Trước đó, mọi người thấy Tạ Bá Diện đi xe máy đến nhà chị Oanh, tay xách một can xăng cùng một con dao nhỏ. Diện đã lên phòng ngủ của người yêu, dùng dao đâm một nhát vào phía dưới nách bên trái của chị Oanh rồi tẩm xăng thiêu cả hai người. 
Hình nạn nhân
Chị Dương Thị Oanh lúc còn đi học. (Ảnh do gia đình cung cấp)
Người nhà của chị Oanh cho biết, Diện và Oanh quen biết nhau từ thời còn là sinh viên. Đầu năm 2012, gia đình Diện đã qua thăm gia đình chị Oanh và xin cho Diện được qua lại tìm hiểu Oanh. Gần đây, Diện thường xuyên khống chế, bắt buộc chị Oanh làm theo ý mình khi chị bắt đầu thử việc tại BV Đa khoa huyện Bố Trạch.
Tạ Bá Diện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới với thương tích bỏng trên 70%.
Nguyên nhân của vụ việc đang được công an tỉnh Quảng Bình điều tra làm rõ.
Văn Được

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.