Giáo viên trường Việt Sing IQ đánh sưng mặt bé gái 3 tuổi

Chiều ngày 6/8, đón con ở trường mầm non Việt Sing IQ (khu đô thị Xa La - Hà Đông), vợ chồng anh Nguyễn Xuân Bách hốt hoảng phát hiện bé Nguyễn Ánh Hà bị sưng phù và đỏ tấy ở gò má trái. Nghe bé nói bị cô giáo đánh, vợ chồng anh Bách quay ngay lại trường để tìm hiểu sự việc thì được biết lời cháu Ánh Hà nói là đúng sự thật.

Chiều ngày 6/8, khi đón con ở trường mầm non Việt Sing IQ (khu đô thị Xa La - Hà Đông), vợ chồng anh Nguyễn Xuân Bách hốt hoảng phát hiện bé Nguyễn Ánh Hà bị sưng phù và đỏ tấy ở gò má trái. Nghe bé nói bị cô giáo đánh, vợ chồng anh quay ngay lại trường để tìm hiểu sự việc, thì được biết lời cháu Ánh Hà nói là đúng sự thật.

Theo lời anh Bách, Ánh Hà giằng co giường ngủ với cô giáo nên đã bị cô đánh 2 cái vào má. Sau khi đánh Ánh Hà, cô giáo sợ hãi dùng khăn bọc đá vào chườm vết bầm trên mặt của cháu.

" Khi tôi quay lại trường hỏi về việc con mình bị đánh, lúc đầu giáo viên đó đã chối là không làm. Nhưng sau đó thì đã nhận lỗi, tối 7/8, hiệu trưởng và giáo viên của trường đã tới nhà tôi để xin lỗi và giải thích sự việc. Sáng 7/8, tôi quay lại trường cùng con để xem đoạn video mà camera đã quay lại, thì thấy rõ ràng cô giáo đã đánh vào mặt của cháu", anh Bách thuật lại, giọng bức xúc.

Hình ảnh vết thương của cháu Hà Anh sau khi bị cô giáo đánh.
Vết thương trên mặt cháu Ánh Hà sau khi bị cô giáo đánh.

Anh Bách bày tỏ sự lo lắng cho tinh thần của bé Ánh Hà sau sự việc bị cô giáo đánh. Hiện cháu tỏ ra sợ hãi cô giáo khi quay lại trường. Ánh Hà đã học tại trường Việt Sing IQ được một năm song anh Bách cho biết để giúp cháu Ánh Hà trở lại bình thường, gia đình anh sẽ chuyển cháu đến một ngôi trường khác.

PLVN xác nhận sự việc với cô Nguyễn Thị Hiền, giáo viên chủ nhiệm của lớp bé Ánh Hà, là người đã đánh Ánh Hà. Giáo viên này đã nhận lỗi và xin chịu trách nhiệm về hành động không đúng mà mình gây ra. Theo cô Hiền nguyên do sự việc là bởi ngày 6/8, một người đồng nghiệp của cô xin nghỉ, nên cô và một giáo viên nữa phải chăm nhiều bé hơn. Do công việc "nặng", cộng với tâm trạng không tốt, nên khi cháu Ánh Hà không chịu để cô Hiền cất giường ngủ, cô đã dùng tay đánh vào mặt cháu.

Trao đổi qua điện thoại với PLVN, bà Vũ Thị Thanh Hương, Phó hiệu trưởng mầm non Việt Sing IQ, cho biết: "Sự việc diễn ra nhà trường hoàn toàn chịu trách nhiệm.Tối qua, nhà trường và chị Nguyễn Thị Hiền đã đến nhà cháu Ánh Hà để xin lỗi và đã nhận được sự tha lỗi từ phía gia đình cháu. Nhà trường sẽ chịu mọi tổn thất về mặt thuốc thang để điều trị vết thương cho cháu Ánh Hà".

Bà Hương cũng cho biết thêm nhà trường đã buộc thôi việc cô giáo Hiền và có công văn báo cáo Phòng giáo dục quận Hà Đông.

Cũng trong sáng nay, khi biết được "thiện chí" từ phía nhà trường, gia đình anh Nguyễn Xuân Bách cho biết chưa chấp nhận lời xin lỗi từ phía nhà trường cũng như cô giáo Hiền.

Kim Nô

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cứu 4 mẹ con mắc kẹt giữa đám cháy trong đêm

CSGT Công an huyện Thanh Miện tại hiện trường.
(PLVN) - Đêm 14/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho SEA Game 31, tổ công tác đội CSGT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) kịp thời phát hiện và giải cứu thành công 4 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện.

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh
(PLVN) - Chiều tối và đêm nay, Tây Bắc Bộ mưa dông, có nơi mưa rất to; ông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày mai mưa giảm nhanh ở Bắc Bộ. Từ nay đến ngày 16/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh.