Giận chồng, vợ giấu hàng trăm triệu đồng rồi tạo hiện trường giả, báo mất trộm

(PLVN) - Vì mâu thuẫn gia đình, người vợ nóng giận mất khôn đã mang tiền, vàng của gia đình đi cất giấu rồi tạo hiện trường giả, báo cho công an đã bị mất trộm.
Chị X. tại cơ quan điều tra (Ảnh do công an cung cấp). Chị X. tại cơ quan điều tra (Ảnh do công an cung cấp).

Tin từ Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình ngày 7/9 cho hay, cơ quan này vừa làm rõ vụ mất trộm khoảng 250 triệu đồng chỉ sau 48 giờ tiếp nhận tin báo.

Trước đó, Công an huyện này nhận tin báo của người dân ở xã Mỹ Thủy trình báo về việc một gia đình bị kẻ gian cắt cổng sắt, tháo ngói đột nhập vào nhà lấy cắp 200 triệu đồng tiền mặt cùng một máy tính xách tay và một số nhẫn, dây chuyền vàng với tổng trị giá khoảng 250 triệu đồng.

Công an đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường để điều tra. Trong quá trình triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nhận thấy chị N.T.H.X (vợ chủ nhà) có biểu hiện nghi vấn nên các điều tra viên đã triệu tập đấu tranh.

Tại cơ quan công an, chị X. khai nhận, do mâu thuẫn gia đình nên đã tạo hiện trường giả là vụ trộm rồi mang tài sản của hai vợ chồng đem đi cất giấu trong vườn của một gia đình hàng xóm.

Công an huyện Lệ Thủy đã thu hồi toàn bộ tài sản nói trên và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trần Nguyên Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khởi tố nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Gia Lai

Trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai. Ảnh: Công an TP HCM.
Ngày 15/6, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố các bị can trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” đối với một số cán bộ thuộc Văn phòng đoàn Đại biểu quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh.

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.