Từ khóa: #giãn cách

Giãn cách thành phố gần biên giới với Việt Nam có hai ca nhiễm Omicron

Ít nhất mười tỉnh, khu vực và thành phố ở Trung Quốc đại lục đã phát hiện các ca nhiễm Omicron. Ảnh: Reuters (chụp ngày 30/1/2022 tại Bắc Kinh)
(PLVN) - Các nhà chức trách ở thành phố Bách Sắc (phía tây nam của Trung Quốc) đã ra lệnh cho người dân ở nhà từ thứ Hai và tránh đi lại không cần thiết để thực thi các biện pháp hạn chế được coi là nghiêm ngặt nhất nhằm chống lại sự lây nhiễm COVID-19 đang gia tăng tại địa phương.

Hơn 44,7 tỷ đồng hỗ trợ người lao động tự do gặp khó khăn tại Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận đã gấp rút rà soát phê duyệt bổ sung hỗ trợ người lao động trên địa bàn.
(PLVN) - Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp và tác động nặng nề lên nhiều mặt của đời sống xã hội, ảnh hưởng lớn đến việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động và hoạt động sản xuất, kinh doanh của người sử dụng lao động, tỉnh Ninh Thuận đã gấp rút rà soát phê duyệt bổ sung hỗ trợ người lao động trên địa bàn.

Không chủ quan trong trạng thái “bình thường mới”

 Mỗi người cần chủ động bảo vệ an toàn cho gia đình trong cuộc sống bình thường mới.
(PLVN) - Dù nhiều địa phương trên cả nước đã gỡ bỏ giãn cách, bước vào trạng thái “bình thường mới”. Tuy nhiên như thế không có nghĩa là dịch đã hết và vì thế mọi gia đình cần luôn trong tâm thế tự bảo vệ trước sự xâm nhập của COVID- 19.

Tiền Giang áp dụng Chỉ thị 15 toàn tỉnh từ 0 giờ ngày 26/9

Tiền Giang áp dụng Chỉ thị 15 toàn tỉnh từ 0 giờ ngày 26/9
(PLVN) - Từ 0h ngày 26/9, toàn tỉnh Tiền Giang áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 cho đến khi có thông báo mới. Các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn Tiền Giang có thể áp dụng giãn cách ở mức độ cao hơn Chỉ thị 15 tùy theo nhân định tình hình thực tế.