Chiều ngày 30/8/2010, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Giám đốc Cty Bảo Việt Thanh Hoá là Phạm Bích Thiện và 7 đồng phạm có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
ảnh MH
Trước đó, khoảng 13h30’ ngày 29/8/2010, các điều tra viên đã bắt quả tang 8 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc ngay tại công sở là Cty Bảo Việt tỉnh Thanh Hoá. Trong đó, có ông Giám đốc Phạm Bích Thiện và 3 cán bộ dưới quyền là Hiên, Cường và Long cùng 4 đối tượng khác.
Tại hiện trường, công an thu giữ trên 20 triệu đồng và nhiều công cụ, phương tiện khác. Hiện, vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về vụ đánh bạc này khi có thông tin mới./.
Trọng Hùng