Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra các chốt kiểm soát y tế

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn (thứ 3 từ trái sang) động viên các cán bộ chiến sĩ tại các chốt kiểm soát y tế.
Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn (thứ 3 từ trái sang) động viên các cán bộ chiến sĩ tại các chốt kiểm soát y tế.
(PLVN) - Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế mới đến kiểm tra, động viên cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tại các chốt kiểm soát y tế, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã quán triệt về những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Theo Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, công tác kiểm soát người từ vùng có dịch đến địa bàn tỉnh có vai trò rất quan trọng vì vậy cần làm tốt và hiệu quả ngay từ khâu kiểm soát.

Điều này không chỉ giúp cho công tác sàng lọc, phát hiện và triển khai các biện pháp cách ly phòng chống dịch mà còn chủ động trong việc kiểm soát nguồn lây nhiễm, bảo đảm an toàn và ngăn chặn được sự lây lan dịch trong cộng đồng.

Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra các chốt kiểm soát y tế ảnh 1
 Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn kiểm tra các cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát

Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ với đội ngũ cán bộ y tế, lực lượng quân đội đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế. Đồng thời động viên các lực lượng tiếp tục khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn cũng đề nghị chính quyền địa phương phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện về mọi mặt để tổ công tác hoàn thành nhiệm vụ, đẩy mạnh việc tuyên truyền cho người dân về các biện pháp và khuyến cáo của Bộ Y tế, Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh trong phòng, chống dịch Covid-19 để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.