Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang gửi Thư ngỏ tới cộng đồng doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 25/6/2021, Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang - đã gửi Thư ngỏ tới cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang. Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang.

Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang diễn biến hết sức phức tạp với biến chủng mới, có mức độ lây nhiễm cao, lây lan nhanh trong cộng đồng khiến cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phải tạm dừng hoạt động, ảnh hưởng nặng nề đến đời sống kinh tế - xã hội của tỉnh và tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang gửi Thư ngỏ tới cộng đồng doanh nghiệp ảnh 1

Thư ngỏ của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang gửi tới cộng đồng Doanh nghiệp

Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp đã và đang gặp phải, trân trọng sự nỗ lực của cộng đồng doannh nghiệp trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội cũng như chung tay phòng chống dịch Covid-19, trên tinh thần luôn đồng hành, chia sẻ cùng doanh nghiệp, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã bày tỏ tinh thần trân trọng sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và khẳng định Công an tỉnh luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp.

Bên cạnh công tác dập dịch Công an tỉnh Bắc Giang thường xuyên hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp với tinh thần quyết tâm xây dựng môi trường thuận lợi nhất cho đầu tư, sản xuất và kinh doanh.

Để nâng cao hiệu quả công tác hành chính, phục vụ tốt hơn các yêu cầu của Doanh nghiệp và Nhân dân, đảm bảo ANTT cho các hoạt động kinh tế - xã hội Công an tỉnh đã mở chuyên mục “Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp” trên trang thông tin điện tử tổng hợp của Công an tỉnh (https://www.conganbacgiang.gov.vn) đề cung cấp thông tin liên quan đến thủ tục hành chính.

Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang gửi Thư ngỏ tới cộng đồng doanh nghiệp ảnh 2

Các kênh tiếp nhận thông tin phản ánh của Doanh nghiệp

Ngoài ra, các bộ phận chức năng của Công an tỉnh cũng thành lập các nhóm zalo để kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giải quyết thủ tục hành chính và tiếp nhận các thông tin liên quan đến an ninh, trật tự phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh bao gồm: Nhóm zalo “Phòng Quản lý XNC Bắc Giang với Doanh nghiệp”, “Phòng CSQLHC hỗ trợ doanh ngiệp”, “Cảnh sát PCCC và CNCH Bắc Giang với Doanh ngiệp”, “Phòng CSGT hỗ trợ doanh nghiệp”.

Ngày 25/6/2021, UBND tỉnh Bắc Giang ra Thông cáo Báo chí số 253/TB-UBND về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Thông cáo báo chí đã cho thấy nhiều điểm sáng trong tình hình dịch bệnh hiện nay với nhiều ổ dịch cơ bản được khoanh vùng, những ca nhiễm mới tăng nhẹ và chủ yếu xuất hiện tại các khu cách ly tập trung.

UBND tỉnh Bắc Giang cũng đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt và khẩn trương để khôi phục các hoạt động kinh tế - xã hội, sản xuất công nghiệp. Tổ công tác của UBND tỉnh đã thẩm định và chấp thuận cho 183 doanh nghiệp với gần 30.000 công nhân lao động đủ điều kiện sản xuất an toàn Covid-19 được phép hoạt động trở lại.

Hoàng Quân - Đỗ Tuấn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khám phá núi lửa quy mô bậc nhất Đông Nam Á

Cụm núi lửa Nâm Kar thuộc Công viên Địa chất toàn cầu Đắk Nông (Ảnh Võ Anh Tú).
(PLVN) - Không chỉ gắn liền với không gian văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên, miền đất của những âm điệu, Đắk Nông còn có những ngọn núi lửa được đánh giá là di sản sống, vẫn còn khá nguyên vẹn, lưu giữ những nét đẹp hoang sơ với kết cấu độc đáo, được UNESCO xác lập kỷ lục về quy mô, độ dàilớn nhất Đông Nam Á.

Bát cơm quả trứng đưa người về bên kia núi

Bát cơm quả trứng đưa người về bên kia núi
(PLVN) - Quê tôi gọi bát cơm quả trứng cúng người vừa mất là: “cơm đặt đầu” nghĩa là bát cơm đặt phía trên đầu giường người vừa mất. Bát cơm đó có ý nghĩa vô cùng lớn lao, nên người Việt đã gìn giữ, duy trì qua nhiều ngàn năm không mất.

Những ngọn gió ngát hương…

Những ngọn gió ngát hương…
(PLVN) - Như là đất, là nước, là ánh mặt trời, là lá hoa và những ngọn gió thơm hương... cứ tự tại, an nhiên và cần mẫn dâng hiến cho đời. Lặng lẽ, khiêm cung nhưng cũng đầy kiêu hãnh.

Nét văn hóa đặc sắc trên từng sợi thổ cẩm S’Tiêng

Thổ cẩm S’Tiêng được làm hoàn toàn thủ công.
(PLVN) - Nghề dệt thổ cẩm từ lâu đã trở thành nét văn hoá không thể thiếu trong đời sống vật chất và tinh thần của người đồng bào S’Tiêng. Dệt thổ cẩm do người phụ nữ đảm nhiệm, ngoài việc phục vụ nhu cầu thiết yếu trong gia đình, còn là lễ vật cho những lễ hội truyền thống.

Bí ẩn đáng kinh ngạc bên trong tấm bản đồ cổ đại

Các mảnh sót lại của bản đồ Piri Reis thấy bờ biển miền Trung và Nam Mỹ.
(PLVN) - Châu Nam Cực từng có thời kỳ sông ngòi chằng chịt, cây cối rậm rạp, sa mạc lớn nhất thế giới Sahara từng là một vùng đất màu mỡ. Đây chỉ là số ít trong số rất nhiều đặc điểm đáng kinh ngạc của những tấm bản đồ cổ đại. Điều đó chứng tỏ các nhà thám hiểm cổ đại đã có một hệ thống bản đồ phức tạp, chi tiết và tinh vi, có độ chính xác rất cao nếu so với bản đồ chúng ta đang có ngày nay.

Kỳ thú về vùng đất mang tên "Đám lá tối trời" ở miền Tây Nam bộ

Rừng dừa nước ngày nay là hình ảnh quen thuộc trong hoạt động du lịch các tỉnh miền Tây Nam bộ.
(PLVN) - Tại vùng miền Tây Nam Bộ có địa danh mang tên khá kỳ lạ, mang đặc trưng xứ sở thuở xa xưa là Đám lá tối trời. Điều thú vị là ít nhất có 4 tỉnh có địa danh trên, trong đó nổi tiếng nhất là Đám lá tối trời ở vùng Gò Công Đông, Tiền Giang, nơi gắn liền với Anh hùng dân tộc Trương Định – thủ lĩnh phong trào chống Pháp thế kỷ XIX.

Biệt thự thương mại - Bất động sản hạng sang hội tụ tiêu chí vàng thỏa mãn thị hiếu nhà đầu tư khó tính

Biệt thự thương mại - Bất động sản hạng sang hội tụ tiêu chí vàng thỏa mãn thị hiếu nhà đầu tư khó tính
(PLVN) - Lựa chọn bất động sản khôn ngoan chưa bao giờ là việc dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng theo ý thích, nhưng sẽ khó có thể đảm bảo bất động sản đó sẽ trở thành “của để dành”, là nơi mang lại “tài lộc dồi dào”, hay chỉ đơn giản là nơi tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho bạn mỗi khi về nhà. Tuy nhiên, có một cách để bạn có thể không phải đau đầu, đó là chọn lựa những dự án đã đảm bảo đủ các tiêu chí cho ra đời những bất động sản “vàng”.

Nam Đàn phấn đấu “Huyện Nông thôn mới kiểu mẫu” theo hướng phát triển văn hóa gắn với du lịch

Bức tranh nông thôn mới trù phú, giàu đẹp tại huyện Nam Đàn. (ảnh: Báo Nghệ An)
(PLVN) - Là quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong những năm qua, huyện Nam Đàn (Nghệ An) luôn nỗ lực phấn đấu phát triển về mọi mặt. Trong đó, nổi bật là kết quả thực hiện Đề án “Xây dựng Nam Đàn trở thành huyện Nông thôn mới kiểu mẫu theo hướng phát triển văn hoá gắn với du lịch”.