Giam 6 phụ nữ để hiếp dâm suốt 2 năm

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ một người đàn ông với nghi vấn đã giam giữ, hiếp dâm 6 phụ nữ trong suốt 2 năm và thậm chí còn giết chết 2 trong số các nạn nhân.

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ một người đàn ông với nghi vấn đã giam giữ, hiếp dâm 6 phụ nữ trong suốt 2 năm và thậm chí còn giết chết 2 trong số các nạn nhân.

Khu vực xảy ra vụ việc động trời. Ảnh BBC
Khu vực xảy ra vụ việc động trời. Ảnh BBC

Nhiều thông tin cho hay, Li Hao – một lính cứu hỏa 34 tuổi - đã đào 2 phòng rộng khoảng 20m2 ngay bên dưới căn hầm hắn mua ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hồ Nam 4 năm trước. 

  Sau đó, Li bắt giữ những người phụ nữ - được cho là làm việc trong các câu lạc bộ đêm hoặc các quán bar về nhốt tại “nhà tù ngầm” để thực hiện chuỗi hành vi phạm pháp.

Tên này bị bắt giữ sau khi một người phụ nữ được hắn cho phép rời khỏi căn hầm đã chạy thoát và đi báo cảnh sát.

Cảnh sát xác nhận đã bắt giữ Li từ ngày 6/9 và đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo tờ Southern Metropolis Daily, những người phụ nữ này bị giam giữ trong căn hầm nhỏ ở độ sâu 4m dưới hầm một khu dân cư trong thành phố.

Tờ báo này cũng cho hay, Li đã nhiều lần hiếp dâm những người phụ nữ và chỉ cho họ ăn một lần mỗi 2 ngày để khiến họ trở nên yếu ớt, không có sức chống cự.

Những người phụ nữ chỉ được phép rời khỏi căn hầm khi Li muốn họ ngủ với những người đàn ông khác để lấy tiền và đây chính là cơ hội để một trong số các nạn nhân – một  cô gái 23 tuổi – trốn thoát.

Khi cô gái dẫn cảnh sát tới căn hầm, họ đã phát hiện thêm 3 người phụ nữ khác.

Cảnh sát cũng đã tìm thấy thi thể của 2 phụ nữ khác được chôn ở trong góc căn phòng.

Li – một người đã có vợ và một đứa con - bị bắt khi đang tìm cách trốn khỏi thành phố.

Tờ China Daily dẫn lời một quan chức tại Sở Cảnh sát thành phố Lạc Dương cho hay, cảnh sát đang tiến hành kiểm tra xem Li có bị vấn đề về thần kinh hay không.

Thanh Tùng (Theo BBC)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.