Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 kêu gọi các đề cử

(PLO) - Giai đoạn đề cử hiện đang mở rộng cho các ứng viên đến hết ngày 19/4/2019
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 kêu gọi các đề cử

Đây là năm thứ 5 của giải thưởng Bất động sản uy tín thường niên được tổ chức, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 do Kohler là nhà tài trợ chính.

Các danh hiệu bất động sản hàng đầu ở Việt Nam vinh danh sự xuất sắc trong sự phát triển và thiết kế, đi cùng với sự công nhận Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR) và Phát triển Bền vững. Ngoài ra, chương trình còn ghi nhận những thành tựu mẫu mực trong Thiết kế và Xây dựng, Cộng đồng Xây dựng, Chăm sóc Khách hàng và Công trình Công cộng.

Tổng cộng sẽ có hơn 40 hạng mục tranh tài và các giải thưởng đặc biệt đã phản ánh tiềm năng to lớn của ngành ảnh hưởng như thế nào đến các thị trường bất động sản châu Á lân cận. Các giải thưởng tranh tài sẽ được đánh giá bởi một nhóm chuyên gia độc lập, do chủ tịch Thiện Dương, Giám đốc Điều hành Transform Architecture, tiếp tục với cương vị lãnh đạo hội đồng giám khảo cho mùa giải 2019

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 kêu gọi các đề cử ảnh 1

Sự kiện năm nay nối tiếp sự thành công của chương trình năm 2018 với 43 giải thưởng đã được trao cho hơn 25 công ty cũng như các đơn vị sự nghiệp nhà nước và tư nhân, bao gồm những cái tên chiến thắng như CapitaLand Việt Nam, KIEN A Corporation, hay thương hiệu mới như Alpha King và SonKim Land Corporation vốn đã giành được danh hiệu “Best Boutique Developer” tại Lễ chung kết trao giải Bất động sản khu vực châu Á năm 2018 tổ chức tại Thái Lan.

Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14/6/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

Châu Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề xuất điều kiện chuyển đổi khu công nghiệp thành khu đô thị

Ảnh minh họa
(PLVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 82/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 của Chính phủ quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế. Theo đó, dự thảo Nghị định đã bổ sung một số nội dung quy định mới để đảm bảo phù hợp với các luật mới được ban hành cũng như thực tế đầu tư phát triển các khu công nghiệp, khu kinh tế trong thời gian qua.

Nhiệm kỳ tới không lui dự án Luật Đất đai

Bộ trưởng Lê Thành Long
Tại phiên họp, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của QH Vũ Hồng Thanh nêu vấn đề trong dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 chưa thấy có “bóng dáng” việc sửa đổi Luật Đất đai 2013.

Loạt dự án nhà ở tại TP. HCM bị Thanh tra Chính phủ "điểm mặt" sai phạm

Tại dự án Khu dân cư Lacasa phường Phú Thuận (quận 7) có tổng diện tích 61.280m2 do Công ty Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Qua kết quả thanh tra cho thấy, trước thời điểm Hội đồng thẩm định giá đất TP. HCM phê duyệt giá trị quyền sử dụng đất, UBND quận 7 đã điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 qua đó làm giảm giá trị quyền sử dụng đất của toàn bộ dự án. (Ảnh - nguồn: Internet).
(PLVN) - Các dự án khu dân cư Tầm Nhìn, Khu dân cư Lacasa, chung cư thương mại số 38 đường Kim Biên, chung cư 88 đường Gò Công, dự án đầu tư xây dựng khách sạn cao cấp tại 458 Nguyễn Tất Thành bị Thanh tra Chính phủ yêu cầu truy thu tiền sử dụng đất, thu hồi các khoản thu không hợp pháp từ việc vi phạm pháp luật, yêu cầu chủ đầu tư triệt để khắc phục các sai phạm.

Đề xuất mới về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế

Đề xuất mới về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế
(PLVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 82/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế. Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo này tại Cổng Thông tin điện tử của Bộ.

Cách xác định giá khởi điểm của quyền sử dụng đất

Cách xác định giá khởi điểm của quyền sử dụng đất
– Giá khởi điểm của quyền sử dụng đất được xác định phù hợp với giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất phổ biến trên thị trường theo mục đích sử dụng mới của khu đất tại thời điểm có quyết định bán của cơ quan, người có thẩm quyền. -

Vụ “500 biệt thự xây không phép” tại Đồng Nai: thanh tra dự án và rà soát cơ sở pháp lý để hoàn thiện các thủ tục đầu tư cho dự án

Vụ “500 biệt thự xây không phép” tại Đồng Nai: thanh tra dự án và rà soát cơ sở pháp lý để hoàn thiện các thủ tục đầu tư cho dự án
Sáng ngày 11/6/2021 một số cơ quan truyền thông đưa tin Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Cao Tiến Dũng đã chỉ đạo thanh tra tỉnh tham mưu UBND tỉnh việc thanh toàn toàn diện dự án và đồng thời yêu cầu rà soát, xác định các cơ sở pháp lý để tiến hành hoàn thiện thủ tục pháp lý còn lại trong việc đầu tư dự án này.