Giải Tennis Vincom Village mở rộng 2012 thành công tốt đẹp

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và quyết liệt tại Khu thể thao phức hợp ngoài trời - Vincom Village, Long Biên, Hà Nội - Giải Tennis Vincom Village mở rộng 2012 đã thành công tốt đẹp với việc tìm được những gương mặt xuất sắc nhất giành Cup vô địch.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và quyết liệt tại Khu thể thao phức hợp ngoài trời - Vincom Village, Long Biên, Hà Nội - Giải Tennis Vincom Village mở rộng 2012 đã thành công tốt đẹp với việc tìm được những gương mặt xuất sắc nhất giành Cup vô địch.

Tuy là lần đầu tiên Vingroup tổ chức một giải đấu thể thao song Giải Tennis Vincom Village mở rộng 2012 đã được đánh giá là giải đấu có tính hấp dẫn và chuyên nghiệp cao; hứa hẹn trở thành một giải phong trào uy tín của quần vợt Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Các VĐV thi đấu với tinh thần đoàn kết
Các VĐV thi đấu với tinh thần đoàn kết, ấn tượng, đẹp mắt

Giải Tennis Vincom Village mở rộng 2012 diễn ra trong 2 ngày 27, 28 tháng 7.2012 đã quy tụ được gần 200 vận động viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau và thi đấu theo thể thức bốc thăm - chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy đôi nhất nhì vào đấu chéo, theo 5 nội dung: Bảng A thi đấu đôi nam gồm các vận động viên là các lãnh đạo các cơ quan Trung ương và địa phương, các khách mời danh dự, cùng đại diện lãnh đạo Tập đoàn Vingroup. Bảng B thi đấu đôi nam, gồm các khách mời, là cư dân của Vincom Village, khách hàng thân thiết của Vingroup. Bảng C thi đấu đôi nam, gồm các vận động viên là doanh nhân, cá nhân từng thi đấu chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp, các vận động viên đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp từ 5 năm trở lên. Bảng D và E có 2 nội dung thi đấu đôi nam và đôi nam nữ, dành cho các vận động viên là các cá nhân đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước.

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, chất lượng sân đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế, phong cách phục vụ 5 sao, giải đấu đã được tổ chức rất chuyên nghiệp. Trong hai ngày thi đấu, các tay vợt đã tạo ra những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hết sức ấn tượng và đẹp mắt. Các vận động viên đã thi đấu trên một tinh thần đoàn kết, cống hiến và hết sức fair play. Công tác tổ chức và trọng tài cũng được thực hiện chuyên nghiệp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để góp phần quan trọng vào thành công chung của giải…

Trao giải cho các VĐV
Trao giải cho các VĐV

Lễ bế mạc và trao giải của Giải Tennis Vincom Village được tổ chức trang trọng tại Ballroom của Tập đoàn Vingroup, trong khu đô thị Vincom Village, với một đêm Gala Dinner đẳng cấp. Đêm Gala còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng được yêu mến hiện nay như ca sỹ Minh Quân, Văn Mai Hương, nhóm nhảy Carmen...

“Giải Tennis Vincom Village mở rộng lần này đã thành công tốt đẹp và đem đến một không khí thể thao rất đặc biệt cho khu đô thị sinh thái Vincom Village trong những ngày qua. Thành công của giải sẽ khích lệ chúng tôi tiếp tục xây dựng Giải Tennis Vincom Village mở rộng trở thành giải đấu thường niên, để chúng ta tiếp tục có thêm những cuộc gặp gỡ, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, đồng thời cùng.”ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup vui vẻ cho biết.

PV
 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.