Giải pháp tối ưu khi gửi tiền vào Agribank

Kênh tiết kiệm đang thu hút giới trẻ.
Kênh tiết kiệm đang thu hút giới trẻ.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đem đến nhiều chương trình tiết kiệm cho khách hàng, cùng ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Theo đó, tiết kiệm ngân hàng vẫn là kênh đầu tư an toàn hiệu quả được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi.

Tiết kiệm – Không còn là câu chuyện của… người về hưu

Là nhân viên văn phòng tại một công ty nhà nước, đối với Ngọc Quỳnh (30 tuổi - Hà Nội), việc lập một tài khoản tiết kiệm bắt đầu ở tuổi đôi mươi là sự chuẩn bị cho kế hoạch sở hữu một ngôi nhà, chiếc xe hoặc lập gia đình trong tương lai. Dù mục tiêu mỗi người khác nhau, việc lập kế hoạch tiết kiệm càng sớm sẽ giúp chúng ta càng chủ động hơn về tài chính. Theo Quỳnh, có nhiều cách tiết kiệm, nếu ngày xưa bỏ ống heo thì bây giờ có thể gửi tiền tại Ngân hàng, vừa an toàn, lại vừa được sinh lời bằng lãi suất.

Chia sẻ về câu chuyện chi tiêu của mình, Quỳnh chia sẻ: “Sau nhiều năm đi làm, mình nhận thấy công thức tiết kiệm lý tưởng nên là Thu nhập – Tiết kiệm = Chi tiêu, nghĩa là, bạn nên trích một khoản cố định từ thu nhập của mình để tiết kiệm. Số tiền còn lại sẽ được cân đối cho việc chi tiêu. Điều này không chỉ giúp bạn luôn có sẵn một khoản tiền dự trữ, mà còn thay đổi thói quen chi tiêu và học cách nói “không” với những nhu cầu chưa thực sự cần thiết.”

Với nhiều người, gửi tiết kiệm tại ngân hàng không chỉ là phương án dự phòng cho tương lai, mà còn là kênh sinh lời an toàn, nhất là khi thị trường có nhiều biến động. Sổ tiết kiệm giống như tài sản đảm bảo khi khách hàng muốn vay vốn, mở thẻ tín dụng hoặc bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn. Đây cũng là phương thức chứng minh tài chính hiệu quả trong trường hợp khách hàng hoặc người thân đi học, du lịch ở nước ngoài.

Gửi tiết kiệm tại Agribank, khách hàng được lựa chọn kênh gửi (trực tiếp tại quầy hoặc online) và kỳ hạn gửi theo nhu cầu. Agribank áp dụng kỳ hạn gửi linh hoạt, từ 1 đến 24 tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu tích lũy tài chính của khách hàng. Sản phẩm tiết kiệm cũng đa dạng, gồm: Tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi trước/ trả lãi sau, tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm học đường, tiết kiệm an sinh, tiết kiệm hưu trí,…

Điều bạn cần cân nhắc chính là chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp với tình hình tài chính của mình. Nếu cần vốn phục vụ cho các mục đích khác, bạn có thể dùng sổ tiết kiệm này để vay cầm cố chính sổ tiết kiệm.

Trong khi đó, với sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt, bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, bạn có thể linh hoạt rút một phần vốn gốc trong suốt kỳ hạn gửi để thực hiện các mục tiêu khác mà vẫn bảo toàn lãi suất với phần vốn còn lại.

Giải pháp tối ưu khi gửi tiền vào Agribank ảnh 1
Phó Tổng giám đốc Agribank Nguyễn Quang Hùng (ngoài cùng bên trái) trao giải Đặc biệt cho khách hàng Phạm Đức Tuấn

Agribank mang đến nhiều ưu đãi cho khách gửi tiết kiệm

Với kênh gửi tiết kiệm, để đạt được mức lợi nhuận tối ưu, khách hàng nên cân nhắc nhiều yếu tố, không chỉ là lãi suất hay mức độ uy tín, xu hướng phát triển bền vững của Ngân hàng, tính tiện lợi, mức độ an toàn, bảo mật của sản phẩm, mà còn quan tâm cả tới các hoạt động, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng của ngân hàng để được hưởng lợi ích đa dạng.

Trong đó, Agribank đang được đánh giá là một trong số những ngân hàng chăm “chiều lòng” khách hàng gửi tiết kiệm khi thường xuyên tung ra các chương trình tiết kiệm dự thưởng với hàng vạn quà tặng, quy mô lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cụ thể, từ tháng 7 năm 2022, Agribank đã triển khai liên tục 3 chương trình tiết kiệm dự thưởng, trong đó, hai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy”, “Cùng Agribank tăng nhanh tài lộc” đã tìm được chủ nhân của 2 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 2 tỷ đồng tại tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Nghệ An. Để tiếp tục đem lại may mắn đến khách hàng trong những tháng cuối năm, chương trình tiết kiệm dự thưởng “Agribank – Sức sống xanh” triển khai đến 15/12/2022. Theo đó, hàng chục nghìn quà tặng bằng tiền mặt và sổ tiết kiệm đang chờ đón các khách hàng may mắn tham gia chương trình. Tổng giá trị các phần quà là 17,1 tỷ đồng và không giới hạn số lần tham gia.

Bên cạnh gửi tiền tại ngân hàng, khách hàng cũng có thể gửi tiết kiệm online ngay trên điện thoại của mình, vừa không tốn thời gian mà có thể chủ động quản lý tài khoản. Điều hấp dẫn ở các sản phẩm tiết kiệm online chính là mức lãi suất luôn cao hơn so với khi gửi tiền trực tiếp tại quầy.

Chỉ bằng một chiếc smartphone trong tay, bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản thanh toán thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank E-Mobile Banking. Với giải pháp định danh trực tuyến eKYC cùng với nền tảng công nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng của Agribank, bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản ở bất cứ nơi đâu, không phải ra tận quầy chờ đợi. Phí mở hoàn toàn “free” và quan trọng gửi tiết kiệm hoặc chuyển tiền từ tài khoản khác về để gửi tiết kiệm online được thực hiện ngay trong vòng vài “nốt nhạc”.

Ngoài ra, với hệ thống hoạt động 24/7, KH có thể chủ động kiểm tra tình trạng tiền gửi bất kỳ lúc nào hoặc khi có nhu cầu, Ngân hàng sẽ cung cấp giấy xác nhận thông tin tiền gửi cho KH tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Là người thường xuyên sử dụng hình thức tiết kiệm online khi có tiền nhàn rỗi, chị Phương Chi (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết hình thức này mang lại nhiều thuận tiện hơn thay vì mở sổ tiết kiệm tại quầy: "Do công việc bận rộn nhưng từ ngày biết đến dịch vụ tiết kiệm online, tôi có thể mở tiết kiệm, kiểm tra hay thực hiện thủ tục tất toán bất kể thời điểm nào".

Với mức lãi suất gửi tiết kiệm trục tuyến cao hơn tối đa 0,5% so với lãi suất tại quầy, đây là mức lãi suất khá cao hiện nay và việc tiết kiệm trực tuyến giúp bản thân chị chủ động tài chính cho mục tiêu mua nhà trong thời gian tới.

Khi mức sống ngày càng cao, chi phí ngày càng tăng thì việc lên kế hoạch tiết kiệm bắt đầu từ những khoản tiền đều đặn hàng tháng vừa đơn giản, vừa thiết thực, góp phần thực hiện những mục tiêu lâu dài. Nếu thay đổi tư duy trong việc quản lý tài chính, bạn sẽ nhận ra những tác động tích cực của nó với bản thân và cuộc sống của chính mình. Do đó, hãy bắt đầu tiết kiệm ngay hôm nay, dù là một khoản tiền nhỏ, để vun đắp tài chính cho những mục tiêu lớn hơn sau này.

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm của Agribank được khách hàng đánh giá cao bởi sự đa dạng và thiết thực. Từ các hình thức thông thường như tiết kiệm không kỳ hạn, có kỳ hạn, Agribank đã nâng cấp các sản phẩm tiền gửi dành riêng cho từng phân khúc khách hàng ở độ tuổi, vùng miền khác nhau. Bên cạnh đó, Agribank đẩy mạnh phát triển sản phẩm tiết kiệm trực tuyến.

Đọc thêm

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!
(PLVN) - Kể từ năm 2016, Lì xì Hạt giống sẽ thay đổi hoàn toàn văn hóa trao đi. Thay vì chờ đợi tiền mừng tuổi như mọi năm, các em nhỏ có thể chủ động tặng trao may mắn cho người lớn bằng cách tự làm Lì xì Hạt giống.

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa
(PLVN) -  Đem đến cái Tết ấm lòng “chạm” tới từng trái tim của hàng ngàn hộ gia đình thông qua những phần quà ý nghĩa, thiết thực là mong muốn, là quyết tâm của F88 khi thực hiện chương trình Tết chạm - chạm tới hạnh phúc trong không khí xuân Quý Mão cận kề.

'Bệnh vào từ miệng' - Những cách kiểm soát trong tầm tay để vui đón Tết, mừng Xuân mới

Đái tháo đường là bệnh lý mạn tính, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.
(PLVN) -  Bên cạnh thụ hưởng cuộc sống đủ đầy, người dân dù là thành thị hay nông thôn cũng đều có nguy cơ sức khỏe do “bệnh vào từ miệng”, nhất là trong dịp Lễ/Tết với chế độ ăn uống không kiểm soát. Để vui đón Tết, mừng Xuân mới, bạn đừng bỏ qua lời khuyên của chuyên gia về những cách kiểm soát sức khỏe dễ dàng này.

Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đồng loạt triển khai các chương trình vì một mùa Tết yêu thương

Đại diện Unilever trao quà cho trẻ em khó khăn tại Q7, TP Hồ Chí Minh
(PLVN) - Nhằm tri ân những người đã đóng góp thầm lặng cho xã hội và cộng đồng cũng như hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đã triển khai chương trình “vì một mùa Tết yêu thương” nhân dịp Tết Âm lịch Quý Mão 2023, trao thêm nhiều yêu thương vào mùa đoàn viên.

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT
(PLVN) - Thời gian qua, BHXH tỉnh Tiền Giang triển khai nhiều giải pháp mở rộng diện bao phủ BHXH, BHYT đến mọi tầng lớp nhân dân, giúp người dân được thụ hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi trước những rủi ro, tai nạn bất ngờ trong cuộc sống. Từ đó, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo
(PLVN) - Bằng sự nỗ lực không ngừng qua từng ngày của tập thể nhà trường, sau 10 năm thành lập,trường Đại học Nam Cần Thơ (Đại học DNC) đã khoác lên mình một diện mạo mới, từng bước khẳng định vai trò và vị thế khi dần trở thành một địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng uy tín của khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A
(PLVN) - Đồng hành cùng sự thành công của sự kiện ra mắt sản phẩm Xingfa hệ Class A không thể không kể đến phụ kiện CMECH. Phụ kiện CMECH chính là sự kết hợp hoàn hảo cho hệ nhôm cấu trúc rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu mà Xingfa hệ Class A đang ứng dụng. Sự đồng hành này đã mang đến giải pháp tối ưu hóa phụ kiện và vật tư phụ ngành cửa.

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền
(PLVN) -  Thang, cao, đơn, hoàn, tán là 5 dạng bào chế truyền thống của thuốc Y học cổ truyền. Nỗ lực bảo tồn dạng bào chế truyền thống cho các sản phẩm mang thương hiệu P/H cũng là nỗ lực của các dược sĩ, bác sĩ, lương y của Đông dược Phúc Hưng trong đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất theo đúng lý luận của y học cổ truyền.

FE CREDIT mang “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” đến bà con nghèo huyện Cần Giờ

FE CREDIT mang “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” đến bà con nghèo huyện Cần Giờ
(PLVN) -  Trong những ngày đầu năm 2023, dù bận rộn công việc nhưng nhiều bạn trẻ tại FE CREDIT đã tranh thủ thời gian, tận tay mang những phần quà tết trao cho những cảnh đời khó khăn trên doi Mỹ Khánh (huyện Cần Giờ) với mong muốn trao gửi yêu thương và hy vọng người dân nơi đây được đón một mùa xuân trọn vẹn.

Bamboo Capital và Tracodi được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

Ông Lê Thanh Tùng - Trợ lý Chiến lược Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022.
(PLVN) - Tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 mới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á. Đây là năm thứ hai liên tiếp Bamboo Capital đoạt giải tại hạng mục này nhờ thành tích kinh doanh nổi bật. Đặc biệt, Tracodi - công ty thành viên của Bamboo Capital cũng lần đầu được vinh danh tại APEA.

Diageo Việt Nam phát triển cơ hội việc làm cho người lao động

Chương trình huấn luyện “Học tập trọn đời” được Công ty Diageo Việt Nam tổ chức lần đầu tiên tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
(PLVN) - Công ty Diageo Việt Nam (DVL) ngày 10/1 đã triển khai chương trình huấn luyện “Học tập trọn đời” dành cho người lao động. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, thu hút 85 người lao động đăng ký trên địa bàn. Đến dự sự kiện có các lãnh đạo UBND huyện Thăng Bình, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội của huyện, và đại diện của các cơ quan, tổ chức liên quan.

BHXH tỉnh Tiền Giang phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, linh hoạt trong năm 2023

BHXH tỉnh Tiền Giang phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, linh hoạt trong năm 2023
(PLVN) -  Với chủ đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Linh hoạt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”, vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Tiền Giang và Công đoàn cơ sở (CĐCS ) phối hợp tổ chức hội nghị công chức, viên chức (CCVC) năm 2023. Tham dự hội nghị có ông Võ Khánh Bình - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh; ông Võ Oanh Liệt - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh cùng 90 viên chức và người lao động thuộc BHXH tỉnh Tiền Giang tham dự.

BHXH tỉnh Tiền Giang chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 1 và tháng 2/2023 trong cùng một kỳ Tết Nguyên đán

BHXH tỉnh Tiền Giang chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 1 và tháng 2/2023 trong cùng một kỳ Tết Nguyên đán
(PLVN) -  Lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội (BHXH) tháng 1 và tháng 2/2023 của người hưởng sẽ được BHXH tỉnh Tiền Giang chi trả trong cùng một đợt vào tháng 1/2023. Việc gộp chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trong cùng một kỳ chi trả vào dịp Tết Nguyên đán 2023 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng đến người lao động và nhân dân trong dịp Tết đến, xuân về.