Khánh Hòa đồng bộ các giải pháp hỗ trợ người dân giảm nghèo

Khánh Hòa đặt mục tiêu năm 2022, toàn tỉnh sẽ nỗ lực triển khai với mục tiêu giảm 1.090 hộ nghèo. Khanhhoa.gov.vn
(PLVN) - Để đạt được mục tiêu năm 2022, toàn tỉnh sẽ nỗ lực triển khai với mục tiêu giảm 1.090 hộ nghèo, Khánh Hòa đã đưa ra nhiều giải pháp trọng tâm, thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo. Đó là, tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp của Mặt trận và các đoàn thể, nhân dân; huy động và sử dụng hiệu quả nguồn lực đầu tư cho công tác giảm nghèo.

Giải pháp kết nối hàng hóa với khu vực Cái Mép

Giải pháp kết nối hàng hóa với khu vực Cái Mép
(PLVN) - Ngày 09/7, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức thành công Hội thảo khách hàng trực tuyến “Giải pháp kết nối hàng hóa với khu vực Cái Mép” nhằm đưa ra giải pháp kết nối chuỗi cung ứng cho hàng hóa xuất nhập khẩu.

Công nghệ nhận diện khách hàng trong thế giới số

Công nghệ nhận diện khách hàng trong thế giới số
(PLVN) -  Vì sao trong vài năm trở lại đây, giải pháp Nhận diện khách hàng thông minh của VNPT SEB thu hút được sự quan tâm của các Phòng giao dịch củangân hàng, tổ chức tài chính, công ty viễn thông, y tế,khách sạn, du lịch... và các điểm tiếp công dân của cơ quan nhà nước?

Bộ giải pháp số giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 30% chi phí

Bộ giải pháp số giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 30% chi phí
(PLVN) - 3 dòng dịch vụ Điện toán đám mây Cloud, Phân tích dữ liệu Data Analytics và Tự động hóa quy trình - Robotic Process Automation (RPA) đều được Viettel Solutions tư vấn trực tiếp cho từng doanh nghiệp, đáp ứng được bài toán hiệu quả với chi phí tối ưu, giúp các doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Người dân kêu trời vì ô nhiễm sông Đáy, sông Nhuệ

Nước sông Nhuệ đen kịt tại thượng lưu đập Hà Đông, Hà Nội. Ảnh: Báo Nông Nghiệp
Nhiều năm qua, tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng tại khu vực sông Nhuệ - sông Đáy đã trở thành vấn nạn của thủ đô Hà Nội. Khi các cơ quan chức năng chưa thể tìm ra giải pháp triệt để, người dân sống ven khu vực sông vẫn ngày ngày phải sống chung với ô nhiễm môi trường trầm trọng.

Tập trung gỡ khó cho các dự án điện gió

Tập trung gỡ khó cho các dự án điện gió
(PLVN) - Chạy đua với thời gian để hoà lưới điện quốc gia, để kịp thời gian được hưởng ưu đãi về giá khiến các dự án điện gió của Bạc Liêu rơi vào tình trạng "tiến thoái lưỡng nan", tiềm ẩn nguy cơ làm chậm tiến độ.

Bi, hài học online

Hình minh họa.
(PLVN) - Hải Phòng là địa phương đầu tiên quyết định dừng việc học trực tuyến với học sinh lớp 1, 2 sau khi có nhiều ý kiến cho rằng việc dạy học trực tuyến không hiệu quả, chỉ nên xem là giải pháp tình thế khi học sinh phải ở nhà vì dịch bệnh. 

Những giải pháp tăng cường quốc phòng, an ninh

Những giải pháp tăng cường quốc phòng, an ninh
(PLVN) - Với mục tiêu kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, lợi ích quốc gia - dân tộc; bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa (XHCN); bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội; giữ vững môi trường hoà bình, ổn định để phát triển đất nước, các tướng lĩnh trong Quân đội đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết.