Thảo luận tại Tổ, Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc đề xuất nhiều giải pháp

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Thị Thúy Lan tham gia thảo luận tại tổ. Ảnh: Trường Khanh
(PLVN) - Sáng 21/10, tại phiên thảo luận về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, công tác phòng chống dịch Covid-19 và triển khai các kế hoạch cho thời gian tới, đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Vĩnh Phúc đã đưa ra nhiều giải pháp thực tiễn để thực hiện đồng bộ 2 nhiệm vụ trọng tâm trên.

Giải pháp vượt khó cho người kinh doanh trước COVID-19

Giải pháp vượt khó cho người kinh doanh trước COVID-19
(PLVN) - Dịch COVID-19 bùng phát đã khiến đời sống của người dân ảnh hưởng nặng nề. Rất nhiều người kinh doanh, buôn bán thuộc các ngành nghề khác nhau đã vượt qua đại dịch bằng cách phải thay đổi, thích nghi với tình hình mới.

Doanh nghiệp chuyển đổi số dễ dàng hơn với gói giải pháp từ MobiFone

MobiFone có nhiều gói giải pháp đa dạng dành cho doanh nghiệp để thực hiện chuyển đổi số.
(PLVN) - Ngày càng có nhiều doanh nghiệp bước vào quá trình chuyển đổi số, tác động sâu sắc đến các hoạt động, quy trình và mô hình kinh doanh cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại mọi điểm tiếp xúc. Những gói giải pháp chuyển đổi được đầu tư kỹ lưỡng và hiệu năng đáp ứng cao của MobiFone là vô cùng cần thiết để dẫn đường cho các doanh nghiệp cho cuộc cách mạng mới mẻ này.

Thái Nguyên chủ động phòng dịch dù đang là "vùng xanh"

Thành phố Thái Nguyên
(PLVN) -  Đến nay, Thái Nguyên đã qua hơn 1 tháng không phát sinh thêm ca bệnh mới trong cộng đồng nhưng vẫn là tỉnh có nguy cơ cao với dịch bệnh COVID-19. Vì vậy, Thái Nguyên luôn đề ra những phương án chủ động trong phòng chống dịch đồng thời thực hiện các giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội.

Doanh nhân góp công đưa “chiến dịch vải thiều” đến đại thắng

Năm 2021, vải Bắc Giang đã không cần “giải cứu”.
(PLVN) - Ông Kha được đánh giá đã có nhiều đề xuất táo bạo, hữu ích, kịp thời, hoàn thành tốt sứ mệnh cầu nối giữa DN chính quyền, người dân; tham mưu, giúp tỉnh lên kế hoạch, điều chỉnh một số chính sách, đảm bảo hoạt động kinh doanh của DN, đóng góp cho sự phát triển KTXH của địa phương.

Từ ngày 23/8, TP HCM thực hiện 'ai ở đâu ở yên đó'

Lãnh đạo TP HCM trao đổi thông tin trong buổi họp báp về tình hình dịch bệnh tại TP HCM sáng 20/8. Ảnh: TTBC TPHCM.
(PLVN) - Người dân TP HCM phải đảm bảo việc thực hiện quy định về giãn cách xã hội, ai ở đâu ở yên đó, nhà cách ly với nhà, tổ dân phố cách ly tổ dân phố, khu phố ấp cách ly khu phố ấp, phường xã, thị trấn cách ly với phường xã, thị trấn…