Giải ngoại hạng Anh đêm 9-4: Giữ sức chờ Champions League
M.U và
M.U và

Chelsea (phải) sẽ khó có thể kiếm 3 điểm dễ dàng trước Wigan
Với M.U, họ đang có tâm lý thoải mái khi thi đấu thành công các trận vừa qua. Trước khi hạ Chelsea, M.U có 4 trận thắng liên tiếp. Họ đang dẫn đầu Premier League với khoảng cách rất an toàn so với các đội xếp sau: hơn Arsenal 7 điểm và hơn Chelsea 11 điểm. Tiền đạo Rooney của M.U sẽ được nghỉ trận này. Anh bị FA treo giò 2 trận vì hành động văng tục vào ống kính camera trong trận thắng West Ham 4-2 cuối tuần trước. Vắng Rooney là tổn thất cho hàng công của M.U vì chân sút số 10 đang đạt phong độ tốt khi ghi 4 bàn 2 trận gần đây. Tuy nhiên, HLV Alex Ferguson vẫn còn 2 tiền đạo giỏi là Berbatov và Javier Hernandez.
Thuận lợi cho M.U là đối thủ Fulham không còn động lực thi đấu cao do họ có gần đủ số điểm để trụ hạng. Hơn nữa, HLV của Fulham là Mark Hughes, học trò của HLV Ferguson. Trong các lần đối đầu với học trò cũ dù là Mark Hughes, Roy Keane hay Steve Bruce, đội bóng của HLV Ferguson luôn đạt kết quả khả quan.
Trong khi đó,
Chelsea sẽ khó có thể kiếm 3 điểm dễ dàng trước Wigan vì đội khách đang rất cần điểm. Wigan hiện xếp cuối bảng với 31 điểm nhưng họ chỉ cách khu vực an toàn 2 điểm. Trong 2 trận gần đây, Wigan thi đấu với tinh thần kiên cường khi họ hạ Birmingham và cầm hòa Tottenham. Chelsea tuần trước từng bị một đội đang ở khu vực nguy hiểm là Stoke cầm hòa 1-1 và hãy tin họ sẽ gặp một Wigan chơi máu lửa như Stoke.
PHAN GIANG