“Giải ngố” về điểm G và cực khoái của chị em

Người ta ví mỗi lần “làm chuyện ấy” ngang như xúc 3 tấn than. Khi “yêu”, tất cả các cơ quan đều phải vận động, cơ thể sẽ đốt cháy calo và giúp giảm cân hiệu quả.

Người ta ví mỗi lần “làm chuyện ấy” ngang như xúc 3 tấn than. Khi “yêu”, tất cả các cơ quan đều phải vận động, cơ thể sẽ đốt cháy calo và giúp giảm cân hiệu quả.

Tôi lấy chồng được 5 năm và có hai con, một trai một gái xinh xắn, đáng yêu. Gia đình tôi luôn thuận hòa, vợ chồng hợp gu nên ít khi có chuyện to tiếng hay cãi cọ nhau. Kể cả chuyện “chăn gối”, hai vợ chồng đều cảm thấy hài lòng và vẫn còn ham muốn lẫn nhau.

Một lần, nhóm mấy đứa bạn gái thân hồi đi học chúng tôi tụ tập. Cùng là phụ nữ, lại có gia đình rồi nên cả đám buôn đủ mọi chuyện trên trời dưới biển. Quanh đi quanh lại rồi cũng đến chuyện vợ chồng, con gái. Một cô bạn than: “Không biết vợ chồng các cậu thế nào, chứ chồng tớ dạo này… chán lắm. Lâu rồi tớ không được “lên đỉnh” ở điểm G như trước đây”.

Nghe các bạn nói đến “lên đỉnh”, tôi ngẩn người. Không biết từ trước tới giờ tôi đã “lên đỉnh” và chồng tôi đã chạm vào điểm G của tôi lần nào chưa? Vậy là tôi quyết định tìm các thông tin liên quan đến “lên đỉnh” và điểm G.

Điểm G ở đâu?

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục nữ, vị trí này khá nhạy cảm, và được coi là nhận nhiều kích thích nhất trong khi giao hợp. Nếu được chạm vào điểm này, người phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm tột đỉnh (gọi là cực khoái). Tuy nhiên, cũng có một số chị em không cảm thấy hưng phấn gì hoặc cảm thấy hơi nhột khi điểm G của họ được kích thích. Đó chỉ là một số ít trường hợp điểm G… mất tác dụng.

“Giải ngố” về điểm G và cực khoái của chị em ảnh 1
Người ta ví mỗi lần “làm chuyện ấy” ngang như xúc 3 tấn than. Khi “yêu”, tất cả các cơ quan đều phải vận động, cơ thể sẽ đốt cháy calo và giúp giảm cân hiệu quả.

Những điều cần lưu ý về “cực khoái”

Cực khoái là một cảm giác hưng phấn cực độ của thể xác do các kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp mang lại (còn gọi là “lên đỉnh”). Có 2 loại cực khoái: cực khoái nông và cực khoái sâu. Cực khoái nông là do kích thích âm vật, còn cực khoái sâu là cực khoái ở điểm G.

- Các nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ cần 15-40 phút để có thể đạt được cực khoái, và chị em có thể đạt 2-3 cực khoái trong cùng một lần “giao ban”.

- Phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi được kích thích vào “cô bé” hoặc kích thích điểm G.

- Có một số phụ nữ không thể đạt cực khoái do bị mắc chứng rối loạn chức năng tình dục.

- Để dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ, chị em nên thư giãn, tránh căng thẳng, và cần được sự hỗ trợ chủ động từ phía “đối tác”.

Tác dụng của cực khoái đối với sức khỏe

Cực khoái không chỉ là yếu tố tinh thần trong “chuyện vợ chồng”, mà nó còn góp phần tăng cường sức khỏe. Chị em có thể tin vào 4 lợi ích sức khỏe dưới đây của cực khoái.

1. Giảm đau

Khi đạt đỉnh điểm của sự hưng phấn, cơ thể sẽ tiết ra chất endorphins. Chất này có tác dụng giảm đau đầu, chống viêm và tổn thương ở tử cung.

2. Tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa

Cực khoái chính là tác động làm cho cơ thể sản sinh ra hormone DHEA và testosterone giúp cân bằng hệ miễn dịch, tăng cường hệ tiêu hóa và chống lại quá trình lão hóa ở phụ nữ.

3. Dễ ngủ

Sau mỗi lần “giao ban” và “lên đỉnh”, cả nam giới và phụ nữ cảm thấy thư giãn, tiêu tan mệt mỏi. Não bộ tiết ra endorphins có tác dụng như thuốc gây nghiện giúp tâm trí và cơ thể thả lỏng và dễ dàng đi vào giấc ngủ.

4. Giảm cân

Tình dục được coi là hình thức vận động tiêu tốn nhiều calo hơn cả việc đi bộ hay chạy bộ. Chẳng thế mà người ta ví mỗi lần “làm chuyện ấy” ngang như xúc 3 tấn than. Khi “yêu”, tất cả các cơ quan đều phải vận động và cơ thể sẽ đốt cháy calo. Do đó, duy trì lịch “sinh hoạt” 2-3 lần/ tuần, giúp chị em duy trì trọng lượng cơ thể và giảm cân hiệu quả.

Theo Eva.vn

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.