Giải Futsal Vô địch Quốc gia 2022 sẽ diễn ra tại Đà Lạt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Giải Futsal Vô địch Quốc gia (VĐQG) 2022 có 12 đội tham gia thi đấu qua 2 giai đoạn; dự kiến lượt đi diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 4/7/2022 tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng); lượt về dự kiến tổ chức vào tháng 11/2022.
Giải Futsal VĐQG 2022 hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn, kịch tính. Giải Futsal VĐQG 2022 hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn, kịch tính.

Đây là năm thứ 6 giải được Đài TNVN phối hợp cùng VFF và Nhà tài trợ kim cương HD Bank tổ chức. Với việc lựa chọn TP. Đà Lạt làm nơi đăng cai giải VĐQG năm nay, Ban tổ chức hy vọng sẽ tiếp tục tạo sức lan tỏa để phát triển bộ môn Futsal, đồng thời góp phần thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới Lâm Đồng nói riêng và các tỉnh trong khu vực nói chung.

Mùa giải VĐQG năm ngoái, đội tuyển Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch sau một mùa giải căng thẳng, hấp dẫn. Sahako giành vị trí á quân, xếp thứ 3 là Zetbit Sài Gòn. Mùa giải VĐQG năm nay được dự báo sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính khi tất cả 12 đội tuyển đều có sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ cả về chiều sâu và chất lượng đội hình.

Giải Futsal Vô địch Quốc gia 2022 diễn ra làm 2 giai đoạn. Lượt đi dự kiến từ ngày 1/6 đến 4/7 tại Trung tâm Huấn Luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lâm Đồng. Lượt về dự kiến diễn ra vào tháng 11/2022 tại TP.HCM.

Với giải Futsal Việt Nam, VOV và VFF (đồng tổ chức mùa giải) tin rằng, với những nỗ lực đổi mới không ngừng trong công tác quản lý, tổ chức, điều hành giải và chuẩn bị các Giải Futsal Quốc gia sẽ gặt hái được nhiều thành công, đem đến nhiều điều mới mẻ cùng những trận cầu hấp dẫn, sôi động và có chất lượng chuyên môn cao cho người hâm mộ bóng đá trong nhà cả nước, đặc biệt phát triển hơn nữa hệ thống futsal cũng như có nguồn kế cận cho các CLB và đội tuyển quốc gia.

Phan Hoà
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày hội Gia đình hướng đến bình an - xã hội hạnh phúc

Ngày hội Gia đình hướng đến bình an - xã hội hạnh phúc
(PLVN) - Xây dựng gia đình văn hoá chính là sự vun bồi cho những giá trị tốt đẹp đã và đang tồn tại ngày càng phát triển, hạn chế và đẩy lùi cái xấu, cái tiêu cực. Ngày hội Gia đình hướng đến những mục tiêu cao cả đến lợi ích của từng gia đình gắn liền với lợi ích xã hội...

'Đá tặc' tiếp tục cày xới núi Hòn Chà, ai chịu trách nhiệm?

“Đá tặc” đưa xe múc lên đến gần đỉnh núi Hòn Chà để khai thác (ảnh chụp chiều 19/6).
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có rất nhiều văn bản chỉ đạo tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp khai thác khoáng sản trái phép tại khu vực núi Hòn Chà (TP Quy Nhơn). Thế nhưng, trên thực tế, núi Hòn Chà vẫn bị cày xới, băm nát, thậm chí còn “nóng” hơn trước. Để xảy ra tình trạng này, ai chịu trách nhiệm?

Sôi động lễ hội khinh khí cầu tại Cố đô Huế

Du khách thích thú nhìn ngắm những quả khinh khí cầu khổng lồ.
(PLVN) - Sáng 25/6, tại sân Hàm Nghi trong Kinh thành Huế (TP. Huế), Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị tổ chức lễ hội khinh khí cầu 'Cố đô Huế nhìn từ bầu trời', thu hút đông đảo du khách và người dân tham gia.