Giải Điền kinh học sinh toàn quốc: Quảng Ninh giành 2 HCV

Từ  ngày 1 đến 8/7, tại SVĐ Thiên Trường - tỉnh Nam Định đã diễn ra Giải  điền kinh học sinh toàn quốc năm 2010. Đoàn Quảng Ninh tham gia thi đấu đã giành được 8 huy chương, trong đó có 2 Vàng, 4 Bạc và 2 Đồng.

Từ  ngày 1 đến 8/7, tại SVĐ Thiên Trường - tỉnh Nam Định đã diễn ra Giải  điền kinh học sinh toàn quốc năm 2010.

Tham dự giải có gần 300 nam nữ VĐV học sinh của 25 tỉnh, thành phố trong cả nước. Các VĐV dự thi ở các nội dung của môn Điền kinh ở hai hạng tuổi học sinh THCS và THPT để giành các bộ huy chương theo Điều lệ giải. 

dien kinh
Các VĐV tham gia nội dung chạy cự ly trung bình

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải gồm 10 VĐV thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh và Trường TDTT Quảng Ninh. Qua thi đấu các VĐV đã giành được 8 huy chương (2 Vàng, 4 Bạc và 2 Đồng), trong đó 2 HCV là của em Nguyễn Thị Hà Trang ở cự ly 1.500m và 3.000m học sinh THPT. Với thành tích xuất sắc trên VĐV Nguyễn Thị Hà Trang được tuyển chọn vào Đội tuyển điền kinh học sinh quốc gia chuẩn bị tham dự Giải điền kinh học sinh Châu Á năm 2010 được tổ chức tại Malaysia từ ngày 15 đến 20/7. 

 

Phạm Hải Hòa - Sở Văn hóa, Thể  thao và Du lịch Quảng Ninh

 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.