Cứu thanh niên định tự tử trên cầu Chương Dương

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Sáng 10/11, Thượng uý Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng, Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) bàn giao nam thanh niên có ý định nhảy cầu Chương Dương cho Công an phường Bồ Đề (Long Biên) giải quyết theo quy định.

Cá voi 3 tấn mắc cạn được đưa về với biển

Lực lượng Bộ đội Biên phòng và người dân Thừa Thiên Huế đang nỗ lực đưa cá thể các voi về với biển. Ảnh: Ngọc Bình.
(PLVN) - Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang nỗ lực đưa một cá thể cá voi có trọng lượng khoảng 3 tấn, dài 10m về biển sau khi con cá này bị sóng đánh tấp vào bờ biển Tư Hiền (xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc).

Giải cứu hơn 120 người di cư trong một container

Hàng nghìn người di cư Haiti đã và đang thực hiện những hành trình nguy hiểm để đến Mỹ.
(PLVN) - Cảnh sát Guatemala cho biết hôm thứ Bảy đã phát hiện 126 người di cư, chủ yếu là người Haiti, đến từ Hoa Kỳ, bị mắc kẹt bên trong một container vận chuyển bị bỏ lại ở miền nam Guatemala.

Kết nối tiêu thụ trái cây cho người dân đang mùa thu hoạch

Nông dân Đắk Lắk thu hoạch sầu riêng
(PLVN) - Dưới sự tác động của dịch bệnh COVID-19 đã khiến chuỗi cung - cầu, lưu thông sản phẩm nông sản của tỉnh Đắk Lắk bị gián đoạn nhiều nơi. Trước tình thế đó, UBND tỉnh Đắk Lắk cùng các cơ quan chuyên môn đã nỗ lực tháo gỡ khó khăn, kết nối tiêu thụ trái cây cho người dân đang mùa thu hoạch.

Sân bay Kabul đóng cửa trong 48 giờ

Hàng nghìn người đàn ông, phụ nữ và trẻ em vẫn đang chờ đợi trong cái nắng chói chang để vào sân bay quốc tế Hamid Karzai để có cơ hội rời khỏi Kabul trên những chuyến bay sơ tán của quân đội Mỹ và các nước phương Tây. Ảnh: khaama.com
(PLVN) - Hãng tin Khaama Press của Afghanistan dẫn thông báo của Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 22/8 cho biết, sân bay quốc tế Hamid Karzai ở thủ đô Kabul sẽ đóng cửa để sơ tán những người đã vào sân bay và hoạt động sẽ được nối lại sau 48 giờ.

Quảng Ninh dự tính chi 258 tỷ đồng để kích cầu du lịch

Quảng Ninh sẽ miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long.
(PLVN) -Tỉnh Quảng Ninh vừa dự tính chi 258 tỷ đồng để kích cầu du lịch, theo đó tại các điểm tham quan như Vịnh Hạ Long, bảo tàng Quảng Ninh và khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ được miễn phí vé 100%. Đây cũng là động thái không chỉ kích cầu du lịch mà còn giải cứu, tháo gỡ khó khăn cho hàng trăm con tàu du lịch đang “thả trôi” trên vịnh Hạ Long.

Giải cứu thành công cô gái có ý định tự tử tại hồ Bạch Đằng

Giải cứu thành công cô gái có ý định tự tử tại hồ Bạch Đằng
(PLVN) - Chiều 17/6, tại Công viên Bạch Đằng gần phía đối diện với UBND phường Trần Hưng Đạo (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) quần chúng nhân dân phát hiện một cô gái tuổi đời còn rất trẻ đã nhảy xuống hồ Bạch Đằng định tự tử. Ngay sau khi phát hiện, lực lượng chức năng đã kịp thời xuất hiện, giải cứu thành công.