Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(PLVN) -Ngày 27/6, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Toà án nhân dân tối cao (TANDTC), Văn phòng Quốc hội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Giải bóng đá Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự Lễ khai mạc có Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn khối, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp Hồ Quang Huy; Bí thư Đoàn Thanh niên TANDTC Nguyễn Đức Thường; Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội Bùi Lê Minh. 

Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 1
 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp Hồ Quang Huy cho biết giải bóng đá là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Giải đấu này không chỉ là sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, mà còn tạo cơ hội giao lưu, rèn luyện, học hỏi, tăng cường thể lực, tăng tình đoàn kết giữa Đoàn Thanh niên các đơn vị. 

Qua đó khuyến khích, đẩy mạnh phong trào tập luyện, hoạt động thể dục thể thao, góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, tình đoàn kết giữa công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chính trị được giao. 

Ngay sau Lễ khai mạc, trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn và nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các đơn vị TANDTC, Bộ Tư Pháp, Văn phòng Quốc hội, Ban Tổ chức Trung ương… Ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, các đội đã cống hiến cho các cổ động viên những đường chuyền hay, pha bóng đẹp, điêu luyện không thua kém các cầu thủ chuyên nghiệp, mang đậm chất kỹ thuật với tinh thần vì một nền thể thao cao thượng.

Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 2
 

Kết quả, Cúp vô địch đã thuộc về đội bóng đến từ TANDTC, giải Nhì thuộc về đội Bộ Tư pháp, giải Ba thuộc Văn phòng Quốc hội và giải Tư là Ban tổ chức Trung ương.

Một số hình ảnh Giải bóng đá:

Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 3
 
Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 4
 
Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 5
 
Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 6
 
Giải bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng ảnh 7
 
   
P.Mai
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Người dân hoàn thiện thủ tục đăng ký, khai báo phương tiện online từ 21/7

Người dân hoàn thiện thủ tục đăng ký, khai báo phương tiện online từ 21/7
(PLVN) -Để thực hiện cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký xe, đặc biệt trong thời gian diễn ra dịch bệnh covid 19 và đảm bảo các biện pháp phòng dịch bệnh theo quy định của Chính phủ, Cục Cảnh sát giao thông đã mở chuyên mục “Đăng ký, khai báo phương tiện” trên Cổng Thông tin điện tử Cục CSGT (csgt.vn).

Thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh có bước tiến rõ nét

Bộ trưởng Bộ tư pháp Lê Thành Long giải trình tại phiên họp.
(PLVN) - Phát biểu tại phiên họp của Quốc hội thảo luận về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 chiều 21/7, một số ý kiến đại biểu đánh giá việc thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội trong năm 2020 đã có những bước tiến khá rõ nét.

Đại biểu Quốc hội Hồ Thị Kim Ngân: Nữ công chức tận tâm, nhiệt huyết với ngành Tư pháp

Bà Hồ Thị Kim Ngân phát biểu tại Hội nghị sơ kết công tác tư pháp tỉnh Bắc Kạn 6 tháng đầu năm 2020.
(PLVN) - Nói đến bà Hồ Thị Kim Ngân, Giám đốc Sở Tư pháp Bắc Kạn, một trong 16 người của ngành Tư pháp trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, là nói tới người công chức tận tâm, nhiệt huyết vì sự nghiệp ngành Tư pháp; người luôn trăn trở, nỗ lực tìm kiếm các giải pháp để đưa công tác tư pháp địa phương bứt phá.