Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid

Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Những lợi ích của thanh toán trực tuyến dần được người dùng đón nhận và tin tưởng hơn. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp thì mở tài khoản/thẻ thanh toán để tận dụng kênh thanh toán này trở nên cần thiết và nhiều lợi ích.

Đó là lý do sở hữu tài khoản thanh toán hay thẻ thanh toán Techcombank được xem là công cụ tiêu dùng thông minh hiện nay.

Dễ dàng mở tài khoản thanh toán đa tiện ích

Theo kết quả nghiên cứu của tổ chức thẻ quốc tế Visa về thái độ thanh toán của người tiêu dùng, 85% người tiêu dùng Đông Nam Á chấp nhận các phương thức thanh toán số như thanh toán bằng thẻ, thanh toán bằng thẻ không tiếp xúc, thanh toán di động, ví điện tử và thanh toán bằng mã QR. Trong đó, gần 2/3 người tiêu dùng ở Đông Nam Á (64%) đã trải nghiệm không dùng tiền mặt, đặc biệt là người tiêu dùng ở Việt Nam (84%), Thái Lan (82%) và Philippines (79%).

Theo ông Tareq Muhmood, Giám đốc Visa khu vực Đông Nam Á, việc đa dạng hóa phương thức thanh toán online, thúc đẩy thanh toán di động giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phương thức, thói quen thanh toán. Khi các hình thức thanh toán mới liên tục xuất hiện, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn hình thức thanh toán sáng tạo và phân nhánh. Vì vậy, các công nghệ kỹ thuật số cần được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu đời sống và hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Trong bối cảnh dịch, bệnh giải pháp số hóa được người tiêu dùng chủ động lựa chọn thay thế cho các hình thức giao dịch truyền thống. Trong thời gian qua, với nhiều ưu điểm nổi trội, giải pháp mở tài khoản và thẻ trực tuyến của Techcombank đã được lựa chọn bởi hàng triệu khách hàng.

Với giải pháp này, khách hàng không cần phải tới ngân hàng và có thể mở tài khoản từ qua ứng dụng F@st Mobile. Với công nghệ số eKYC (công nghệ nhận diện khách hàng trực tuyến) tiên tiến, khách hàng hoàn toàn chủ động mở tài khoản và phát hành thẻ thanh toán Techcombank, tài khoản sẵn sàng dùng ngay sau 5 phút và thẻ thanh toán được gửi về tận nhà trong 5 ngày làm việc.

Các thủ tục mở tài khoản Techcombank được thực hiện giản tiện rất nhiều với 3 không và 1 có, đáp ứng thiết thực nhu cầu của người dùng mà không cần đến quầy giao dịch, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi và không lo thủ tục, giấy tờ rườm rà. Quan trọng hơn, những giải pháp tiện ích này của Techcombank giúp tránh tiếp xúc giảm thiểu các nguy cơ dịch bệnh để bảo vệ khách hàng tốt nhất.

“Quan trọng bây giờ là sự tiện ích, an toàn. Ban đầu tôi rất ngại với việc tải app và cài đặt, nhất là những gì liên quan đến tiền thì đều thận trọng. Thế nhưng mở tài khoản thanh toán Techcombank dễ dàng hơn nhiều so với tưởng tượng của mình. Chỉ ngồi nhà, thao tác đơn giản là xong và được giao cả thẻ đến tận nhà ngay sau đó để chi tiêu thanh toán mọi thứ thật tiện ích”, chị Thanh Nga tại Hà Nội chia sẻ.

Với những trải nghiệm tiện ích, Techcombank luôn thu hút số lượng lớn khách hàng đăng kí và sử dụng dịch vụ. Trong 6 tháng đầu năm, ngân hàng tiếp tục tăng trưởng thêm gần nửa triệu khách hàng mới, nâng tổng số khách hàng mà Ngân hàng phục vụ lên 8,9 triệu.

Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid ảnh 1

"Trải nghiệm vô tận với ưu đãi vô hạn"

Với “28 năm kiến tạo – mở lối những đỉnh cao”, Techcombank luôn đặt “khách hàng là trọng tâm cho mọi hoạt động của mình, phục vụ các nhu cầu của từng phân khúc khách hàng một cách tốt nhất. Không dừng lại ở việc đầu tư công nghệ, dữ liệu như một kim chỉ nam trong quá trình thực thi tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank còn không ngừng gia tăng các ưu đãi để khuyến khích người dùng chuyển đổi sử dụng các tiện ích của ngân hàng số.

Đương nhiên, phương tiện thanh toán dễ dàng, tiện ích và thêm nhiều ưu đãi sẽ là lựa chọn thông minh của nhiều người. “Combo” ưu đãi vượt trội của Techcombank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và gia tăng thêm giá trị cho mỗi giao dịch thanh toán của mình: hoàn toàn miễn phí chuyển khoản trong Techcombank và chuyển đến các ngân hàng ngoài hệ thống, đồng thời không giới hạn 1% tiền hoàn cho tất cả các giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán Techcombank.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi sau khi mở thẻ/ tài khoản thanh toán Techcombank mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tận hưởng hậu mãi. 14 ngày trải nghiệm vô tận với ưu đãi vô hạn từ Thẻ Thanh Toán Techcombank sẽ mang đến cho khách hàng quà tặng hấp dẫn như: nhận ngay 250.000VNĐ và nhiều ưu đãi hấp dẫn tối ưu hoá trải nghiệm sống của bạn từ mua sắm đến ẩm thực, du lịch và giải trí…

Bên cạnh đó, hàng loạt các ứng dụng tiện ích trên tài khoản thanh toán trực tuyến của Techcombank sẽ là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong mùa dịch. Bên cạnh mở tài khoản trực, khách hàng có thể quản lý tài chính kĩ lưỡng trên ứng dụng F@st Mobile và chủ động thực hiện các giao dịch tại nhà như: gửi tiết kiệm online với lãi suất ưu đãi, thanh toán các dịch vụ điện nước, internet,...

Hiện nay, Techcombank còn mở rộng các kênh đầu tư trực tiếp trên ứng dụng để khách hàng có thể tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi của mình như iCAP – chứng chỉ tiền gửi bảo lộc đang nhiều khách hàng lựa chọn.

“Thời buổi này nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến chắc không biết phải làm sao với mọi thứ mua sắm của gia đình, từ nhu yếu phẩm đến các chi phí sinh hoạt….Tôi rất hài lòng với nhiều tính năng tiện ích, hoàn toàn miễn phí trên F@st Mobile, đồng thời dễ dàng kiểm soát được chi tiêu thẻ, tài khoản thanh toán của mình. Vừa tiện ích vừa dễ dàng và an toàn, tôi đã giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng sử dụng”, chị Thu Trang, tại Quận 3, TP Hồ Chí Minh chia sẻ.

Chủ động lựa chọn kênh thanh toán tiện ích, an toàn luôn là lựa chọn của người tiêu dùng thông minh. Chính vì vậy những giá trị và hành trình trải nghiệm mang lại từ giải pháp mở tài khoản thanh toán của Techcombank sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy, tối ưu hóa cho mọi nhu cầu chi tiêu, quản lý tài chính của khách hàng.

Khách hàng có thể dễ dàng mở thẻ thanh toán Techcombank theo hướng dẫn tại đây.

Ngân hàng bán lẻ được tin dùng nhất Việt Nam

Kết quả khảo sát trên 11.000 khách hàng do The Asian Banker tổ chức, Techcombank đã được vinh danh giải thưởng Ngân hàng được tin dùng nhất tại Việt Nam và thuộc Top 6 Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài việc nhận được điểm số cao nhất trong trong cuộc khảo sát tại Việt Nam được thực hiện đánh giá bởi khách hàng, với 101,34 điểm, một điều đáng mừng là chỉ số NPS (Net Promoter Score) chỉ số đo lường mức độ khách hàng sẵn sàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ ngân hàng đến bạn bè, người thân – cao nhất ngành ngân hàng (theo báo cáo của Nielsen Quý 4.2020).

“Đây là một chỉ số đáng khích lệ về sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và những trải nghiệm của khách hàng ở Techcombank. Mỗi quý, chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát đo lường này và lắng nghe các ý kiến phản hồi từ khách hàng”, lãnh đạo Techcombank chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Vietjet tặng bảo hiểm Sky Care cho khách bay quốc tế.

Vietjet tặng bảo hiểm Sky Care cho khách bay quốc tế

(PLVN) - Với mong muốn tăng thêm trải nghiệm tuyệt vời trên những hành trình bay quốc tế khắp năm châu, từ 06/06/2023, Vietjet tiếp tục tặng thêm bảo hiểm du lịch toàn diện Sky Care áp dụng cho tất cả đường bay quốc tế giữa Việt Nam với Kazhakstan, Úc (Brisbane, Sydney, Melbourne), Ấn Độ (Kochi, New Delhi, Mumbai, Ahmedabah), Hàn Quốc (Seoul, Busan, Daegu), Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Fukuoka, Nagoya), Hồng Kông, Đài Loan (Trung Quốc), Indonesia, (Jakarta , Bali), Singapore, Malaysia, Thái Lan…

Đọc thêm

Ấn Độ bảo vệ các hãng hàng không trong nước trước các nhà cho thuê/mua máy bay

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Trong bối cảnh thế giới vẫn đang vật lộn với những hậu quả của đại dịch Covid-19, chính phủ nhiều quốc gia trên thế giới đã kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hãng hàng không địa phương trước những đề nghị xiết nợ, lấy tàu bay của các công ty, tổ chức tài chính cho thuê mua máy bay.

Câu chuyện tiết kiệm điện mùa nắng nóng

Ảnh minh họa. (nguồn: Internet)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, cả nước bước vào đợt nắng nóng cao điểm của mùa hè, điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng điện toàn quốc tăng cao. Trước việc giá điện tăng cao, nguy cơ thiếu điện hiện hữu, nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp tích cực triển khai những biện pháp nhằm tiết kiệm điện.

Vietjet công bố đường bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và Hiroshima

Thủ tướng Phạm Minh Chính (giữa) chứng kiến và chúc mừng đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Hiroshima của Vietjet.
(PLVN) - Hãng hàng không Vietjet đã công bố đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến tỉnh Hiroshima (Nhật Bản), đường bay thứ tám của Vietjet kết nối hai nước trước sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính và đại diện lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Việt Nam, Nhật Bản và chính quyền tỉnh Hiroshima.

Bay càng nhiều, tích điểm đổi quà thỏa thích với Vietjet SkyJoy

Lãnh đạo Vietjet thực hiện nghi thức ra mắt chính thức chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy.
(PLVN) - Chào hè rực rỡ, Vietjet ra mắt chương trình Khách hàng thân thiết SkyJoy với siêu ưu đãi hấp dẫn, tích lũy và đổi điểm thưởng bất tận: đổi vé máy bay và dịch vụ từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm.

TTC Van Phong Bay Resort: Bản hòa âm của xúc cảm

TTC Van Phong Bay Resort lấy cảm hứng thiết kế từ biển cả và thiên nhiên.
(PLVN) - Lấy cảm hứng thiết kế biển cả và thiên nhiên miền nhiệt đới giữa không gian xanh tươi cùng tầm nhìn hướng biển, TTC Van Phong Bay Resort khai trương vào mùa hè này hứa hẹn sẽ tạo nên “bản hòa âm” của những cảm xúc xốn xang và sự hưởng thụ hoàn hảo cho du khách gần xa.

Đà Nẵng ra mắt tuyến phố thanh toán không dùng tiền mặt

Chủ cửa hàng tạp hoá hướng dẫn khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt qua mã QR-Code.
(PLVN) - Ngày 11/4, UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng) ra mắt tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ (phường Hoà Thuận Tây) không dùng tiền mặt khi mua, bán. 100 % các hộ kinh doanh cá thể, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn được trang bị mã QR-Code để thanh toán trực tuyến.

Vietjet tung 2 triệu vé 0 đồng và giảm 50% giá vé dịp 30/4 -1/5

Vietjet tung 2 triệu vé 0 đồng toàn mạng bay cho hạng vé Eco và cơ hội trải nghiệm hạng vé SkyBoss, SkyBoss Business với khuyến mãi giảm 50%.
(PLVN) - Chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5, Vietjet khuyến mãi khủng 2 triệu vé 0 đồng toàn mạng bay cho hạng vé Eco và cơ hội trải nghiệm hạng vé SkyBoss, SkyBoss Business với khuyến mãi giảm 50%, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn và thỏa thích tích điểm thành viên thân thiết SkyJoy không giới hạn.

Bay thẳng Úc rẻ như bay nội địa

Nhà hát Opera Sydney là một địa điểm nhất định phải ghé thăm tại Úc. Ảnh: travelsafe-abroad.
(PLVN) - Công bố các đường bay thẳng tới Úc, Vietjet lập tức tung ra “ đặc sản ” vé 0 đồng khiến nhiều hành khách ngỡ ngàng vì bay quốc tế rẻ như bay nội địa.