Chút la đà của vợ

Anh ngoảnh mặt đi, vẫn vẻ lạnh lùng xa cách khiến cô thấy tủi thân. Ảnh minh họa.dân
(PLVN) - Đưa con về ông bà tránh dịch từ trước Tết, kỳ nghỉ kéo dài đến qua rằm tháng Giêng nên anh chị có những ngày sống lại cảnh vợ chồng son. Cô vợ trẻ được chồng yêu, chiều chuộng đến nỗi các bạn nữ giới phát ghen nay khá thích thú với sự nhàn rỗi này.

Con rể nghèo, gia trưởng, độc đoán, tôi đề nghị cho con gái ly hôn có được không?

Con rể nghèo, gia trưởng, độc đoán, tôi đề nghị cho con gái ly hôn có được không?
(PLVN) - Là người làm cha, làm mẹ, nhìn thấy cảnh đứa con gái mà mình "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa" giờ lấy phải người chồng nghèo, độc đoán, gia trưởng như vậy, tôi xót con vô cùng. Xin hỏi trong trường hợp này tôi có quyền yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn để giải thoát cho con gái mình được không?

Tại sao chỉ phụ nữ là phải… 'giữ chồng'?

Tại sao chỉ phụ nữ là phải… 'giữ chồng'?
(PLO) - Những ngày tháng 10 này, câu chuyện của đạo diễn Lê Hoàng đưa ra trên trang cá nhân được chị em bày tỏ sự đồng tình trên nhiều diễn đàn. Và gần đây nhất, đạo diễn “đanh đá” tiếp tục đặt câu hỏi “Chồng có quan trọng không? Tại sao các cô gái nhỏ tự biến mình từ “công chúa”, “hoàng hậu” tới… “ ôsin”?. Từ bao giờ phụ nữ và cả đàn ông đều mặc định rằng: phụ nữ là phải lo giữ chồng mà không phải là cả hai cùng phải “giữ” nhau?”.

Mẹ ốm sắp chết, muốn về thăm cũng phải xin phép chồng

Mẹ ốm sắp chết, muốn về thăm cũng phải xin phép chồng
(PLO) - Nghe tin mẹ đẻ ốm nặng, lòng chị như lửa đốt. Vơ vội vài bộ quần áo, chị xin phép chồng được về quê. Anh hỏi về làm gì? Tại sao phải về gấp thế? Chị tần ngần trình bày lý do, nước mắt ngân ngấn nhìn chồng. Anh ra chiều đăm chiêu rồi miễn cưỡng gật đầu.

Dù chết cũng không đón vợ về

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) -  Mỗi khi về đến nhà, không còn nụ cười của vợ đón chồng và câu hỏi thường trực thay cho lời của chị: “Anh đã về?”, anh cảm thấy trống vắng vô cùng. Những buổi tối dài lê thê, những đêm trằn trọc khiến anh khốn khổ… Nhưng đón chị về ư, thằng đàn ông gia trưởng trong anh gào lên: “Không đời nào!”.

Có nên nói với mẹ cha có bồ nhí?

Có nên nói với mẹ cha có bồ nhí?
(PLO) - Đứng trước sự lừa dối ngày càng nghiêm trọng của bố, cô gái những muốn tung hê tất cả, đưa mọi thứ ra ánh sáng. Thế nhưng, cô ở vào thế  “nói không được, mà im lặng cũng chẳng đành lòng”, vì người mẹ tội nghiệp.

Chồng chỉ muốn quan hệ với gái gọi

Ảnh minh họa: Internet
Anh đều đặn gặp các cô gái gọi một lần một tháng hoặc nhiều hơn. Anh giải thích trong nhiều đàn ông có gia đình, anh còn tốt khi không bồ bịch, chỉ làm thế này thôi. 

Sự bao dung muộn mằn

Sự bao dung muộn mằn
(PLO) - Đáng ra một gia đình sẽ rất êm ấm, đáng ra những đứa trẻ sẽ lớn lên, hạnh phúc trong vòng tay cha mẹ. Thế mà, tất cả đã tan biến chỉ vì một người ngã lòng, một người thiếu bao dung…